Tác giả Reki Kawahara của hai bộ Light Novel đình đám Sword Art Online và Accel World đang cho triển khai thực hiện một tựa Game với sự góp mặt của cả hai bộ Light Novel mang tên Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight. Hiện tại, PV mới nhất của trò chơi đã được công bố cùng với đó là những tính năng GamePlay hấp dẫn sắp tới, và hơn thế các độc giả còn được tận hưởng mùi vị trong trận chiến giữa Kirito và Kuroyukihime.

Trong phần Video PV cũng được lồng ghép bản nhạc nền của Game, “SxW -soul world-” của KOTOKO và Luna Haruna. Video cũng cho thấy răng Ash Roller của Accel World cũng sẽ được thêm vào Game. Tổng cộng số lượng nhân vật trong Game lên tới con số 30 nhân vật trong đó về Sword Art Online phải kể đến Lisbeth, Silica, và Leafa, cũng như Lime Bell và Scarlet Rain trong Accel World.

Accel World VS Sword Art Online: Millennium Twilight, dự kiến phát hành vào 16 – 3 – 2017. Đây hẳn sẽ là một tựa Game nhập vai, hành động giống với Sword Art Online do Bandai Namco sản xuất. Thông tin mới nhất về Game sẽ được tiết lộ trong thời gian sớm. Đặc biệt nhà sản xuất còn phát hành Game trên hai dòng máy PS4 và PS Vita.

Nguồn: http://sgcafe.com/2016/12/video-accel-world-vs-sword-art-onlines-latest-pv-features-kirito-vs-kuroyukihime/Đề tài: ,

Back To Top