Trong sự kiện Anime Expo 2016 tại Los Angeles, California, Aniplex of America đã giới thiệu một trong những trailer được mong chờ nhất. Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale với phụ đề Tiếng Anh.

Phim dự tính ra mắt vào mùa xuân 2017 với nội dung lấy bối cảnh 2 năm sau sự kiện SAO (Sau cả Mother’s Rosario). Aniplex of America cũng đã hứa hẹn phim sẽ được chiếu với phạm vi quốc tế, song thông tin chi tiết chưa được tiết lộ. Dưới đây là ảnh minh họa được vẽ bởi thiết kế nhân vật của phim Adach Shingo.

Trong phim, các nhân vật tham gia vào một game mới với tên gọi “Ordinal Scale”. Dựa theo trang web chính thức của phim, thiết bị đăng nhập cải tiếng AR (Augmented Reality) Type Information Terminal “Augma” với hình dáng tương tự một cặp tai nghe sẽ được sử dụng để chơi game này. Với lợi thế về kích thước và độ tiện dụng, nó được đánh giá cao hơn thế hệ cũ “Amusphere”. Tuy Augma không thể mang lại cảm giác thực tế ảo hoàn toàn nhưng nét đặc trưng của nó là “Mở rộng thực tế” dư sức bù lấp khuyết điểm này. Augma có khả năng tuyền tải số liệu, âm thanh hay thậm chí cảm giác đến người dùng trong khi họ còn tỉnh táo, giúp người dùng có thể vận động tăng cường sức khỏe khi chơi game.Đề tài:

Back To Top