Ladybeard yêu thích văn hóa nhạc pop tại Nhật Bản, và anh đã tham gia một nhóm Jpop siêu dễ thương, Ladybaby. Nhóm nhạc 3 thành viên, Kaneko Rie, Kuromiya Rei và dĩ nhiên, Lady Beard, gần đây vừa phát hành đĩa đơn mới nhất của mình,  Nippon Manju, để chào mừng mọi người tới Nhật bản. Hãy cùng thưởng thức nhé:

Thật là Kawaii! Một sự kết hợp tuyệt vời giữa J-pop và heavy metal, giống như một nhóm nhạc thần tượng…đúng không? Hi vọng họ sẽ thực hiện các bài hát AniSongs trong tương lai. Ai biết được? Có thể họ sẽ vượt qua Babymetal với thu nhập của mình.

ladybaby

lady-baby-idol-01-400x280

Nhóm nhạc gồm có 2 cô bé Nhật Bản và 1 người đàn ông đô vật chuyên nghiệp vụng về người Úc, đang lên kế hoạch xuất hiện tại lễ hội Aomori Rock Festival 2015 vào tháng 9 tới. Sau đó, Ladybeard sẽ tới Philippines để tham dự sự kiện Cosplay Mania (CosMania) từ ngày 3 – 4 tháng 10 tại Trung tâm hội nghị SMX ở Manila.

Cosplay Mania là lễ hội Cosplay lớn nhất và có uy tín nhất ở Philippines và cuộc thi cosplay được tổ chức một phần để chọn những thí sinh xuất sắc cho sự kiện Anime Festival Asia (AFA).

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/07/video-ladybeard-rocks-kawaii-new-music-video-hes-coming-manila-cosplay-mania/Đề tài: ,

Back To Top