Series Light Novel Familiar of Zero đã phải chịu một bi kịch vào năm 2013 khi đấng sáng tạo của nó, tác giả Noboru Yamaguchi, mất vì bệnh ung thư. Series đã phải chịu cảnh dở dang khi chỉ có 20 trên 22 volume dự kiến được hoàn thành. Tưởng rằng mọi chuyện sẽ dừng ở đó, nhưng với sự đòi hỏi mãnh liệt từ công chúng, MF Bunko, nhà phát hành của series, đã quyết định sẽ tiếp tục phát hành volume mới… vài năm sau ngày mất của tác giả.

Nhà phát hành đã tung ra bìa của volume mới, trên đó là hình ảnh nhân vật nữ chính của light novel, một trong bốn “Nữ hoàng tsundere”, Louise, được vẽ bởi Eiji Usatsuka, họa sĩ chính thức của series.

zero

Tác giả chấp bút viết volume mới hiện vẫn chưa được công bố danh tính, tuy nhiên những gì người này viết sẽ hoàn toàn dựa trên cơ sở cốt truyện và bản thảo để lại bởi cha đẻ Yamaguchi trước khi ông mất. Volume mới dự tính sẽ phát hành vào ngày 25 tháng Hai năm 2016.

Yamaguchi đã ra đi vào năm 2013, trước khi kịp hoàn thành series Familiar of Zero 2013. Tuy nhiên, ông dự tính sẽ hoàn thành tác phẩm trước khi mình mất, vậy nên đã kịp hoàn thành một vài bản thảo cho volume mới. Volume cuối cùng của ông, volume 20, đã phát hành vào năm 2011.

Nguồn.

Vtrans by the6thdemonking.Đề tài:

Back To Top