Phần ghi Sneaker Bunko của Kadokawa đã thông báo rằng anime chuyển thể từ series light novel Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! (Give Blessings to This Wonderful World!) của Natsume Akatsuki đã được bật đèn xanh. Takaomi Kanasaki (Tokyo Ravens, Is This a Zombie?) sẽ dẫn dắt anime này ở Studio DEEN. Makoto Uezu (Is This a Zombie?, The Heroic Legend of Arslan, Yuki Yuna Is a Hero) chịu trách về kịch bản, và Koichi Kikuta (Giám đốc hình ảnh động cho các tập phim của Robotics; Notes, Haikyu !!) là người thiết kế nhân vật.

Series “hài hước về một thế giới khác” nổi tiếng này xoay quanh Kazuma Satō, một hikikomori (ăn hại) fan cuồn của game, anime, và manga. Một tai nạn giao thông xảy ra khiến cậu phải từ giã cuộc đời ngắn ngủi…nhưng rồi cậu tỉnh dậy và nhìn thấy một cô gái xinh đẹp giới thiệu bản thân là một nữ thần. “Hey, tôi có tin hay đây – cậu có muốn đến một thế giới khác không? Chỉ được mang theo một thứ mà cậu thích thôi đấy.”

Cậu trả lời, “…vậy, tôi sẽ mang cô theo.” Và rồi cậu được chuyển đến một thế giới khác và cuộc phiêu lưu tuyệt vời chinh phục vua quỷ bắt đầu….nhưng những công việc khó khăn như tìm thức ăn, quần áo, và chỗ ở cũng xảy ra. Kazuma muốn sống trong hòa bình, nhưng nữ thần lại gây ra một vấn đề, và rồi đội quân vua quỷ đã để mắt đến cậu.

Akatsuki tung ra series light novel này với minh họa bởi Kurone Mishima (The Devil is a Part-Timer! High School! (manga) trong năm 2013, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ 6 vào tháng 2. Lấy cảm hứng từ spin off của series này, và Masahito Watari đã cho ra một một manga chuyển thể từ tiểu thuyết gốc trong tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào tháng 9 năm ngoái.

Spin off thứ 3 sẽ đi kèm với một CD drama vào ngày mùng 1 tháng 6. Sẽ có Ryota Ohsaka vai Kazuma (bên trái hình), Kaori Fukuhara vào vai nữ thần và Ark Priest Aqua (bên phải hình), Maaya Uchida trong vai Ark Wizard Megumin (đứng giữa bên phải), và Marina Inoue vai Crusader Dakunesu  (đứng giữa bên trái).

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-25/kono-subarashii-sekai-ni-shukufuku-o-alternate-world-comedy-light-novels-get-tv-anime/.88540Đề tài:

Back To Top