Tạp chí Dragon của Fujimi Shobo số tháng 5 đã thông báo vào thứ bảy rằng LN Roku de Nashi Majutsu to Akashic Records của Hitsuji Taro (Akashic Records of bastard magic instructor) sẽ được chuyển thể thành anime.

Với một bối cảnh hành động giả tưởng, Guren một giáo viên bán thời gian tại học viện ma thuật, là người dám viết “Giờ tự học” lên bảng rồi đánh một giấc. Một trong những học sinh của anh, Sistina đã nổi giận và đưa ra lời thách đấu tay đôi với Guren và anh dễ dàng bị đánh bại. Tuy nhiên, khi một biến biến cố tồi tệ đe dọa đến ngôi trường, Guren đã cống hiến hết mình để bảo vệ các học sinh của mình.

Mishima Kurone (The Devil is a Part-Timer!High School!, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) là người vẽ hình minh họa cho bản light novel gốc. Fujimi Shobo đã xuất bản volume thứ 5 vào ngày 20 tháng 11 tại Nhật Bản.

Tsunemi Aosa đã đăng phiên bản manga trên tạp chí nguyệt san Shounen Ace của Kadokawa từ tháng 3 năm ngoái và Kadokawa đã phát hành volume thứ hai  vào ngày 22/12. Fujimi Shobo đã đăng tải một tuyển tập các mẫu truyện ngắn, Roku de Nashi Majutsu Koushi to Tsuisou Nishi, vào thứ bảy vừa rồi.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top