Triển lãm Evangelion (Evangelion Exhibit) tại Kumamoto kéo dài đến ngày 12 tháng Tư, trong khi linh vật Kumamon của quận Kumamoto được mặc trang phục Eva-01 trong sự trông đợi của sự kiện, một linh vật khác cũng tham gia vào cuộc vui cosplay. Parcoala, một linh vật dễ thương của chuỗi cửa hàng bách hóa Parco cũng được suit up (lên đồ) cho sự kiện mua sắm của Parco tại Kumamoto.

Một triển lãm đặc biệt kết hợp giữa Evangelion và Kumamoti Parco hiện trưng bày tại cửa hàng. Bên cạnh đó, khách tham quan còn có thể mua sắm những sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn của Evangelion, bao gồm cả tệp hồ sơ in hình crossover của Parcola x Evangelion.

Triển lãm Evangelion hiện đang diễn ra tại Kumamoto Prefectural Museum of Art (bảo tàng nghệ thuật Kumamoto Prefectural). Triển lãm vòng quanh Nhật Bản từ năm 2013 bao gồm các model sheet, bảng hình ảnh bởi Sadamoto Yoshiyuki, storyboard, bảng thiết kế phong cảnh, vật mẫu mỹ thuật, mặt hàng đặc biệt  và còn nữa.

Via Minna no Eva-Fan

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-03-13/parco-koala-mascot-suits-up-as-evangelion-characters/.85916Đề tài:

Back To Top