Trên trang chủ của TV series anime mới là Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo mới vào Chủ Nhật này. Trang cũng thông báo rằng phim sẽ được lên sóng lúc 10:30 pm ngày 3/4 trên các kênh Tokyo MX, MBS BS11.

Vivio: Mình là Takamachi Vivio , 10 tuổi.
Chữ: Có những người mà ta yêu thương, quý trọng và muốn được bảo vệ. There are people we love, treasure, and want to protect.
Vivio: Mình là một công dân của MidChilda và mình hiện đang theo học tại trường tiểu học dạy phép thuật thuộc Học Viện Phép Thuật.
Chữ: Cùng nhau —
Chữ: Chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn!
Vivio: Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid  sẽ được công chiếu trong tháng 4. Mình sẽ cố gắng để trở thành một một nữ pháp sư!

Itoh Yuuki  (Trợ lý đạo diễn của series Vividred Operation) sẽ là đạo diễn cho bộ phim tại studio A-1 Pictures. Kobayashi Naruaki (ToHeart2, Itazura na Kiss) sẽ là người viết kịch bản và Yamano Masaaki (OreshuraNanana’s Buried Treasure) sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật. Mizuki Nana will sẽ biểu diễn ca khúc mở đầu của phim và Tamura Yukari  sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc.

Mizuhashi Kaori  (vai Mami trong Madoka Magica, Miyako trong Hidamari Sketch) sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Takamachi Vivio, và Noto Mamiko (vai Shelle trong Akame ga KILL!‘s Shelle, Yoko trong Lagrange – The Flower of Rin-ne) sẽ đảm nhận vai Stratos Einhart. Tamura Yukari Mizuki Nana sẽ đảm nhận vai cũ của họ lần lượt là Takamachi Nanoha và Testarossa Fate. Kitamura Eri Fukuen Misato sẽ lồng tiếng lần lượt là nhân vật Rio và Corona.

Tsuzuki Masaki  và Fujima Takuya đã cho đăng tải manga Magical Girl Lyrical Nanoha ViVid trên tạp chí Comp Ace của hãng Kadokawa vào tháng 5, 2009. Hiện Kadokawa đã phát hành tới tập 13 trong tháng 1 vừa rồi.

Manga này kể về thời gian 4 năm sau kể từ cuộc khủng bố “JS” (trong series Magical Girl Lyrical Nanoha StrikerS)  và nhân vật chính là Takamachi Vivio, học sinh lớp 4 của Học viện Phép thuật St. Hilde. Cô bé đang có cuộc sống hạnh phúc bên mẹ mình là Nanoha nhưng rồi một nhân vật bí ẩn mới xuất hiện và mục tiêu chính là cô bé Vivio.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top