Manga hài hước được đông đảo độc giả khen ngợi và đắt hàng của tác giả Nami Sano, Haven’t You Heard? I’m Sakamoto (Đã nghe danh chưa, gia là Sakamoto), cuối cùng cũng đã được chuyển thể thành anime, Kadokawa đã lập một trang web chính thức riêng để thông báo về anime mới này. Trên trang web cũng đã tiết lộ hình ảnh chính của anime, trên hình là nhân vật chính của anime, Sakamoto.

Trang web cũng cho biết thêm, Sakamoto sẽ được diễn viên lồng tiếng kì cựu Hikaru Midorikawa lồng tiếng, diễn viên này đã từng lồng tiếng cho Heero Yui trong Gundam Wing và Kaede Rukawa trong Slam Dunk. Studio DEEN sẽ tiến hành sản xuất anime, với đạo diễn của anime Gintama, Shinji Akamatsu, giữ vai trò đạo diễn chính của dự án. Nhà thiết kế nhân vật cho anime Ranma 1/2, Atsuko Nakajima, cho anime. Theo như trang web đã đề cập, anime dự kiến sẽ phát sóng vào tháng Tư năm 2016.

Nội dung manga xoay quanh cuộc sống học đường của cậu trai tên Sakamoto, là học sinh mới chuyển đến nhưng đã kịp khiến toàn bộ các bạn trong lớp phải ghen tỵ. Học sinh trong lớp không ngừng cố gắng bắt nạt cậu với những trò đùa, tuy rằng hầu hết những trò này đều thất bại và chỉ càng khiến cho cậu bạn càng ngầu lòi thêm.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top