Akira Ishida, Tomokazu Sugita, Ken Takeuchi, Nobuyuki Hiyama, và nhiều người nữa tham gia vào dàn diễn viên.


King Records bắt đầu trình chiếu một video quảng cáo cho anime: Haven’t You Heard? I’m Sakamoto (Sakamoto desu ga?) của tác giả Nami Sano vào ngày thứ Bảy (12/3). Trang web chính thức của anime cũng được cập nhật vào cùng ngày, bổ sung tên dàn diễn viên, staff và 1 số hình ảnh mới. Anime sẽ được công chiếu trên kênh TBS vào ngày 8 tháng 4.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Hikaru Midorikawa (vai Rukawa trong Slam Dunk‘s ,Heero trong Mobile Suit Gundam Wing, Tamahome của Fushigi Yugi) sẽ vào vai ngôi sao của tác phẩm: Sakamoto.

Shinji Takamatsu (Gintama, Cute High Earth Defense Club LOVE!, School Rumble) sẽ là đạo diễn của phime tại Studio DEEN. Atsuko Nakajima (You’re Under Arrest, Ranma ½, Hakuōki) sẽ lo phần thiết kế nhân vật. Yasuhiko Fukuda (Kocchi Muite Miko, Doamaiger D, Kurayami Santa) đảm trách phần soạn nhạc. Masatoshi Muto (Tokyo Ghoul, Riddle Story of Devil) sẽ là giám giốc mỹ thuật.

Ban nhạc rock Customi-Z sẽ biểu diễn bài hát đầu phim – “Coolest”, và SuneoHair sẽ biểu diễn ca khúc kết phime “Nakushita Hibi ni Sayonara” (Goodbye to Lost Days).

TBS đã tổ chức một sự kiện cho 2 anime là “Haven’t You Heard? I’m Sakamoto” và “Shōnen Maid” tại Yūrackuchō Asahi Hall vào tháng 12. Những tập đầu tiên của cả 2 series đã được chiếu tại sự kiện trên, và TBS cũng tổ chức một talk show với các diễn viên và đạo diễn của 2 series trên.

Tại sự kiện cũng công bố rằng bộ phim còn có 1 game di động ăn theo: Sakamoto desu ga? Higi… Free Time Killer. Dự kiến, game ​​sẽ phát hành cho các thiết bị iOS và Android vào cuối tháng Tư.

Haven’t You Heard? I’m Sakamoto theo chân cuộc sống hàng ngày của Sakamoto, 1 học sinh trung học bá đạo. Ngay khi cậu chuyển đến trường mới của mình, Sakamoto đã thu hút sự chú ý của không chỉ lớp cậu mà là toàn bộ học sinh của trường. Những nỗ lực từ những kẻ ghen tị với cậu, muốn bắt nạt Sakamoto đều phản tác dụng hết lần này đến lần khác và chỉ càng làm Sakamoto trông càng bá hơn.

Haven’t You Heard? I’m Sakamoto là series đầu tay của tác giả Sano. Truyện xuất bản trên tạp chí harta manga của Kadokawa trong năm 2011, và đã kết thúc vào tháng mười hai. Seven Seas Entertainment đang phát hành manga này ở Bắc Mỹ, và đã phát hành tập thứ ba vào ngày 08 tháng ba.

Manga đã thắng giải thưởng truyện tranh hay nhất dành cho nam giới từ tạp chí Da Vinci và giải thưởng của Comic Natalie Grand Prize trong năm 2013.

Nguồn: Comic NatalieĐề tài:

Back To Top