Hayao Miyazaki, đạo diễn được ca ngợi của Studio Ghibli nay đã nghỉ hưu, vừa tham gia phát hành mẫu figure nhân vật chính trong manga mới nhất của ông.

Figure khắc họa hình tượng Hiruko Hachirota trong manga của Miyazaki. Figure với tỉ lệ 1:35 thể hiện một Hachirota nghiêm nghị mà phong lưu, sẵn sàng chiến đấu, với khẩu súng đặc trưng trên tay. Figure sẽ được trưng bày ở Shizuoka Hobby Show lần thứ 54 vào ngày 16 và 17/5.

Miyazaki đã rà soát lại nguyên mẫu của figure và yêu cầu thay đổi một vài điểm. Ông cho biết phần ngực của Hachiroka “quá mỏng” và nó vốn tạo “cảm giác èo uột.”

Theo thông báo, figure sẽ được phát hành “một khoảng thời gian sau khi manga bắt đầu được phát hành dài kỳ.”

Teppo Samurai là manga sắp phát hành dài kỳ được giới thiệu vào năm 2014 trong tạp chí Model Graphix. Tác phẩm về thời kỳ Chiến Quốc này viết về một samurai mang súng Hiruko Hachirota. Manga tuy đã được giới thiệu, nhưng vẫn chưa được phát hành và Miyazaki còn bày tỏ lòng quan ngại rằng có khả năng ông sẽ không thể hoàn thành nó.

Nguồn: https://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-05-16/miyazaki-helps-to-create-figure-for-upcoming-manga/.88128Đề tài:

Back To Top