Studio huyền thoại của Nhật Bản, Shaft, hiện đang tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm khó quên trong ngành anime của mình với đủ các anime từ Madoka Magica tới Monogatari, từ Negima?! tới cả Nisekoi, và nhiều hơn thế nữa. Cũng nhân dịp này, coi như là một phần của lễ kỷ niệm 40 năm, studio quyết định mở triển lãm Madogatari.

Buổi triển lãm không chỉ trưng bày các hình ảnh từ series Madoka Magica và Monogatari, hai trong số những series nổi nhất của studio, mà còn trưng bày các hình ảnh từ series khác như Eto Rangers, Negima, và Mekaku City Actors. Những kỷ niệm đáng nhớ, kịch bản, và nhiều yếu tố khác cùng tham gia quá trình sản xuất của các series cũng sẽ được mang lên trưng bày.

15,000 du khách đã tới tham dự sự kiện, hàng dài những người xếp hàng cả ngày chờ đợi, kéo dài suốt từ ngày 27 tháng Mười Một đến tận ngày 2 tháng Mười Hai năm 2015. Vé vào cửa sự kiện đều bán hết.

Thông tin lớn nhất được tiết lộ trong sự kiện có thể kể đến là sẽ có concept movie mới của Madoka Magica, được thực hiện thành một dự án mới. Concept movie mới sẽ xuất hiện với Madoka là một vũ công ballet, sẽ có nhiều đất diễn hơn cho cả Nagisa và Hitomi. Nhóm thực hiện concept movie lần này vẫn sẽ là Magica Quartet, là nhóm nhân viên đã làm cho anime và movie của Madoka Magica. Magica Quartet là bộ tứ đại danh trong ngành công nghiệp anime của Nhật, gồm có đạo diễn Akiyuki Shinbo (Monogatari), biên kịch Gen Urobuchi (Fate/ Zero, Aldnoah. Zero), nhà thiết kế nhân vật Ume Aoki (Hidamari Sketch), và Studio Shaft (Nisekoi, Monogatari).

Điểm dừng chân đầu tiên của triển lãm Madogatari là tại Tokyo, từ ngày 27 tháng Mười Một cho đến ngày 2 tháng Mười Hai, năm 2015 tại Trung tâm Nghệ thuật, 3331 Chiyoda; tiếp theo đó sẽ chuyển tới Hội trường Herbis, Osaka từ ngày 22 đến ngày 27 tháng Mười Hai, 2015. Từ 9 đến 14 tháng Hai, năm 2016, buổi triển lãm sẽ được tiếp tục tại Sapporo.

Nguồn.Đề tài: , ,

Back To Top