Album  Sailor Moon Crystal Vol.7 bản Blue-Ray cũng sẽ được ra mắt

Super Groupies – một trang web bán hàng thời trang qua mail hiện đang cộng tác với nhà sản xuất bộ anime Sailor Moon Crystal để sản xuất một loạt những chiếc dù xếp cực kỳ dễ thương. Những chiếc dù này có 5 màu tương ứng với 5 Sailors. Đi kèm với mỗi kiểu là nơ bướm và một món đồ trang trí nhỏ đặc trưng riêng cho mỗi hành tinh. Giá bán lẻ của mỗi chiếc dù này là 5800¥  (khoảng 48$) và sẽ nhận đặt hàng từ ngày 19/4/2015.

Sailor MoonSailor Mercury


Sailor Mars


Sailor Jupiter


Sailor Venus

Super Groupies trong đợt này cũng cho ra một kiểu dù đen không viền in hình Silver Millenium. Giá của chiếc dù đen này là 6800¥  (tương ứng 58$).

Cũng trong tháng Tư này, Vol.7 Blue-Ray của Sailor Moon Crystal sẽ được bán. Cụ thể, nó ra mắt người hâm mộ vào ngày 8/4 tới đây. Vol. này bao gồm tập 13 và tập 14 với những gương mặt quen thuộc như Kotono Mitsuishi lồng tiếng cho Usagi, Misato Fukuen lồng tiếng cho Chibi Usa, đạo diễn Munehisa Sakai, nhà sản xuất Yu Kaminoki, chủ bút manga Fumio Osano. Tặng kèm theo DVD là một tập sách 24 trang, một món đồ trang trí Cute Moon Rod nhỏ, và một chiếc hộp đặc biệt. Bìa đĩa là hình ảnh Công chúa Serenity và một đàn bướm bay xung quanh nàng.


Nguồn: www.animenewsnetwork.comĐề tài:

Back To Top