Trailer cho phim tháng tám với truyện nguyên gốc do chính tác giả viết úp mở về giải đấu ở Kumamoto

Nhân viên và diễn viên lồng tiếng cho loạt anime Yowamushi Pedal công bố trailer mới cho bộ phim Gekijōban Yowamushi Pedal (Yowamushi Pedal: The Movie) mới sắp tới ở sự kiện “Yowamushi Pedal: Sự kiện đặc biệt ~Le Tour de Yowapeda 2015~” vào chủ nhật. Trailer tiết lộ bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp ở Nhật vào ngày 28/8.

Chữ: Nhấn bàn đạp

Chữ: Bộ manga nổi tiếng với 1,3 triệu bản in được chuyển thể thành phim

Dẫn truyện: Có những thứ được hé lộ khi ta đạp xe. Đó, cảm xúc nóng bỏng, cảm động

Chữ trên lịch: Giải đua Kumamoto

Dẫn truyện: Có một câu chuyện không ai biết đến

Chữ: Tác giả truyện gốc Wataru Watanabe viết một câu chuyện nguyên bản mới

Dẫn truyện: Từng xúc cảm của họ được chấp nhận.

Chữ: “Trở nên mạnh mẽ”

Dẫn truyện: Yowamushi Pedal: The Movie.

Các nhân viên cũng cho biết bộ phim tổng hợp thứ 2 mang tên Yowamushi Pedal Re: ROAD đã được bật đèn xanh. Phim sẽ tổng hợp những tập trong season 2 của anime và cũng sẽ có những cảnh mới. Bộ phim sẽ được chiếu tại một vài rạp nhất định ở Nhật từ ngày 12/6 chỉ trong vòng 2 tuần. Bài hát chủ đề của phim sẽ là “Believer” do ban nhạc rock LASTGASP thể hiện.

Phim mới với cốt truyện nguyên gốc do chính tác giả Wataru Watanabe viết được thông báo hồi tháng 3.

Bộ manga gốc vẽ về Sakamichi Onoda, một otaku ở trường Trung học Sōhoku. Cậu thích anime và game đến nỗi sẽ đạp xe đường trường 90 km vượt dốc đến tổ hợp chợ điện tử Akihabara ở Tokyo và đạp về nhà sau mỗi buổi tan học. Cuộc sống của Onoda thay đổi khi cậu đụng độ đội đua xe đạp của trường. Kết quả là cậu đã tham gia môn thể thao đua xe đạp đầy tính cạnh tranh.

Anime bản truyền hình được công chiếu vào tháng 10/2013 và Crunchyroll đã phát trực tuyến anime này ngoài nước Nhật khi phim được chiếu. Một phim tổng hợp, Yowamushi Pedal: Re:RIDE, chiếu giới hạn trong 2 tuần từ 19/9 đến 2/10 tại 10 rạp ở Nhật năm ngoái. Phim tổng hợp nửa đầu phần Inter High của season đầu anime bản truyền hình với nhiều cảnh mới được thêm vào. Season 2 của anime tiếp nối câu chuyện của phần Inter High trong season trước.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-05-17/new-yowapeda-yowamushi-pedal-film-date-new-compilation-film-announced/.88263Đề tài:

Back To Top