Một phim truyện của manga Yowamushi Pedal (Yowapeda) và anime sẽ ra mắt vào mùa hè này tại Nhật Bản. Tác giả Watanabe Wataru sẽ tự mình soạn thảo câu chuyện cho kịch bản của phim.

Text: Một series manga với hơn 1.3 triệu bản in

Text: Một anime về những đường đua rực lửa

Text: Tác giả Watanabe Wataru sẽ viết nên một câu chuyện mới.

Text: Dành cho bộ phim dài đầu tiên của mình

Text: Yowamushi Pedal: The Movie

Text: Ra mắt vào mùa hè năm 2015

 

Manga kể về Onoda Sakamichi, một otaku học tại cao trung Souhoku. Cậu rất yêu game và anime, và cậu thường phải lái chiếc xe đạp của mình đến khu phố mua sắm Akihabara, Tokyo suốt 90km (khoảng 60 dặm) vòng qua sườn dốc sau giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi khi cậu gặp đội đua xe đạp của trường mình, và cuối cùng cậu cũng tham gia vào môn thể thao cạnh tranh này.

Anime TV này ra mắt vào tháng 10 năm 2013, và Crunchyroll đã chiếu anime ngoài Nhật Bản. Một bộ phim tổng hợp, Yowamushi Pedal: Re:RIDE, được chiếu tại 10 rạp Nhật Bản trong suốt 2 tuần từ 19 tháng 9 đến mùng 2 tháng 10 năm ngoái. Bộ phim bao gồm nửa đầu của arc Inter High trong season 1 với nhiều hình ảnh mới. Season 2 của anime sẽ là phần còn lại của arc Inter High vào tháng 10.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-22/yowapeda-yowamushi-pedal-gets-1st-new-feature-film-this-summer/.86247Đề tài:

Back To Top