Dàn nhân sự của tựa game game hành động sắp ra mắt One Piece: Pirate Warriors 3 (Bandai Namco Games) đã thông báo tại sự kiện ra mắt One Piece: Kaizoku Musō 3, ở trước sân của khu mua sắm Shinjuku Alta rằng game này sẽ có phiên bản máy PlayStation 4 riêng tại Nhật. Trên thân máy sẽ có hình ảnh của ba anh em Ace, Sabo và Luffy.

Chiếc máy sẽ được bán trên các cửa hàng trực tuyến của Sony, và công ty bắt đầu tiếp nhận các đơn đặt hàng trước vào thứ 2. Số lượng đơn đặt hàng sẽ xác định số lượng máy được sản xuất.

One Piece: Pirate Warriors 3 lần đầu tiên được công bố vào tháng 8 năm ngoái. Game sẽ ra mắt tại Mỹ cho các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, và PC (thông qua Steam) vào mùa hè này.

Game sẽ ra mắt tại Nhật vào ngày 26 tháng 3, nhưng việc có phát hành qua Steam hay không vẫn chưa được thông báo tại quốc gia này. Những bản đầu tiên được bán ra của game sẽ bao gồm cả một code để mở khóa nhân vật Sabo, một code trang phục đặc biệt của Luffy, và một code một nhân vật trong game dành cho smartphone One Piece Treasure Cruise.

Trò chơi sẽ đi theo cuộc hành trình của Luffy từ lúc bắt đầu đến arc Dressrosa. Omega Force tiếp tục là đơn vị phát triển game, sẽ cho phép người chơi trải nghiệm One Piece với đồ họa được cải thiện. Namco Bandai Games đã phát hành One Piece Pirate Warriors đầu tiên tại Nhật trên hệ máy PS3 và sau đó là tại Châu Âu và Mỹ năm 2012. Phần 2 của game cập bến Nhật Bản trên hệ máy PS3 và PSVita còn Châu Âu và Bắc Mỹ là hệ máy PS3 năm 2013.

 

Nguồn: ANN

 Đề tài:

Back To Top