Nhà phát triển 5pb. Games đã bắt đầu cho chiếu một “phiên bản mở” quảng cáo TV vào thứ 5 cho cổng PlayStation của game Chaos;Child. Quảng cáo trình bày bài hát chủ đề của game, “Singularity”, do Itou Kanako thể hiện.

MAGES. và 5pb. Games sẽ mang đến phiên bản này cho PlayStation 4, PlayStation 3 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 6 với một rating 18+.

Game là tựa khoa học viễn tưởng thứ 4 của 5pb. và MAGES, sau Chaos;HEAd, Steins;Gate, và Robotics;Notes.

Phiên bản demo của Chaos;Child đã ra mắt trên ba nền PlayStation vào ngày 30 tháng 3. Phiên bản giới hạn của game sẽ bao gồm một phiên bản papercraft của “Present Box” và một CD drama với sự tham gia của Kunosato Mio.

Chaos;Child lần đầu tiên ra mắt trên Xbox One năm 2014. Đó là phiên bản đầu tiên cho phép người chơi có thể nghe được các cuộc điện thoại trong game thông qua bộ điều khiển, nhưng các phiên bản khác sẽ thay đổi và thay thế bằng các tính năng khác.

Câu chuyện kịch tính bắt đầu từ sau một trận động đất với cường độ 7.8 xảy ra ở quận Shibuya, Tokyo vào ngày mùng 6 tháng 11 năm 2009, một ngọn lửa đen lan rộng và gây ra sự hoảng loạn lớn trong ngày. Thảm họa kinh hoàng trở nên nổi tiếng với cái tên “Shibuya Earthquake” đã giết chết .851 người và làm bị thương hơn 30.927 người.

Game được đặt trong bối cảnh khi Shibuya được xây dựng lại vào tháng 10 năm 2015. Một loạt những cái chết bí ẩn diễn ra ở đây. Con người bắt đầu chú ý đến các sự kiện kì lạ bắt đầu vào đúng cái ngày hỗn loạn xảy ra tại Shibuya cách đây 5 năm trước. Những sự kiện có tên “Sự trở lại của Thế hệ điên cuồng”.

Shikura Chiyomaru, người đứng đầu MAGES, đã tiết lộ vào tháng trước rằng một anime của Chaos;Child đã được bật đèn xanh.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-04-02/chaos-child-playstation-port-opening-version-tv-ad-streamed/.86655Đề tài:

Back To Top