ERASED, hay với tên gọi khác là Boku Dake Ga Inai Machi, một trong những anime hấp dẫn và thành công nhất năm nay. Giờ đây, các fan của tác phẩm này tại Singapore đã có thể thưởng thức phiên bản chuyển thể ngay tại quê nhà!

Bộ phim sẽ được chiếu tại Filmgarde Bugis+ vào lúc 16:05 pm ngày 30 tháng 7 năm 2016 với phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Trung.

ERASEDPremiere-FG-webBanner

Nội dung:

Fujinuma Satoru (Fujiwara Tatsuya 藤原竜也), một họa sĩ manga thất bại, làm thêm công việc giao hàng ở tiệm pizza, anh có một năng lực đặc biệt gọi là “Revival” giúp anh đôi khi có thể trở về khoảng thời gian vài phút trước để thay đổi sự kiện lớn nào đó.

Anh bị ghi ngờ là người đã ra tay sát hại mẹ mình vì bà bị giết tại phòng anh. Khi anh đang trốn chạy sự truy đuổi của cảnh sát thì “Revival” được kích hoạt. Nhưng lần này không chỉ vài phút, anh quay trở về 18 năm trước, thời điểm xảy ra sự kiện bắt cóc giết trẻ em hàng loạt mà bạn cùng lớp với anh Hinazuki Kayo là nạn nhân.

Một người đàn ông 29 tuổi mắc kẹt trong cơ thể của một đứa nhóc 10 tuổi. Cho rằng thủ phạm ở cả 2 quãng thời gian là một, cậu bắt đầu hành trình phá án của mình. Liệu Satoru có thành công ngăn chặn tên sát nhân và bảo vệ những người thân thiết với cậu?

bj vhbjĐề tài:

Back To Top