Manga thể loại án mạng bí ẩn của Kei Sanbei, Boku Dake Ga Inai Machi, còn có tên là ERASED, đã chính thức kết thúc với việc phát hành tập cuối cùng vào ngày 3 tháng 4. Với nhừng người hâm mộ đang trông ngóng live-action của nó, hai cảnh video hậu trường đã được đăng trực tuyến, với một trong số đó trình làng nữ diễn viên nữ nhỏ tuổi Rio Suzuki, người đóng vai Kayo.

Rio Suzuki giải thích rằng đạo diễn Yuuichirou Hirakawa bình thường  là một người thực sự tử tế,  tuy nhiên, anh hoàn toàn thay đổi khi bộ phim khởi quay. Video đầu tiên cũng cho thấy thái độ nghiêm khắc của đạo diễn, tuy nhiên, ông cũng thường đưa ra những lời khuyên cho các nữ diễn viên trẻ.

Trong khi đó, video thứ hai tập trung vào Kasumi Arimura, người đóng vai Airi Katagiri. Đoạn phim chiếu cảnh Airi trong một tình huống nguy hiểm khi kẻ giết người bí ẩn đang đốt căn nhà.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của ngôi sao phim Death Note là Tatsuya Fujiwara trong vai Satoru Fujinuma khi trưởng thành, trong khi phiên bản thiếu nhi sẽ được đóng bởi diễn viên nhí, Tsubasa Nakagawa, người cũng đã được giới thiệu trong đoạn video đầu tiên với nữ diễn viên của vai Kayo: Rio.


Bộ phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 19 tháng ba, chỉ một vài ngày sau khi phát hành chương cuối cùng của manga. Trong khi đó, một tiểu thuyết spin-off dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 30 tháng Ba, và nó sẽ hé lộ thêm về động cơ của kẻ giết người.

Nguồn: http://sgcafe.comĐề tài:

Back To Top