Cuối cùng thì các kiếm khách của chúng ta cũng đã có TV anime của riêng mình, với tên gọi Touken Ranbu: Hanamaru , và người hâm mộ cuối cùng cũng có thể cảm nhận được anime sẽ như thế nào, bởi TOHO Animation vừa bắt đầu chiếu PV đầu tiên của anime, trong đó giới thiệu hai nhân vật chính của anime, Yamatonokami Yasusada và Kashuu Kiyomitsu.

Đoạn video cho thấy anime sẽ có bối cảnh trong tương lai, năm 2205, nơi mà thứ được gọi là “cải biến lịch sử” đang tấn công với nhiệm vụ thay đổi lịch sử, và chỉ có “Touken Danshi”, những kiếm khách đã được thấm nhuần cuộc sống này, mới có thể ngăn chặn chúng. Dưới đây visual mới của anime mới:

 

 

Dựa trên trình duyệt trò chơi dành cho PC của DMM và Nitroplus, Touken Ranbu, đó được coi là chiến hữu của Kantai Collection dành cho nữ giới, Touken Ranbu: Hanamaru được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2016. Anime này sẽ được sản xuất bởi UFOTABLE.

Giống như Kantai Collection, game được phân phối bởi DMM, được đồng sản xuất cùng với Nitroplus. Game đã trở lại vào đầu năm 2015 và đã trở thành một hit lớn như một trình duyệt trò chơi internet, Kantai Collection.

 

Nguồn
Dịch: HagitachiĐề tài:

Back To Top