Thông tin chi tiết về một dự án mới sắp khởi động đã được tiết lộ trên tạp chí Dengeki G’s. Tenka Hyakken (“Abudant Heaven, Hundred Swords” – “Thiên Hoa Bách Kiếm”) với nhân vật chủ yếu là những thanh kiếm nổi tiếng lịch sử trong hình dạng các cô gái. Theo cốt truyện phác thảo, những “nữ kiếm” này, hay còn được gọi là “Mitsurugi”, đã nguyện sống một cuộc sống yên bình sau thời kỳ chiến quốc, nhưng nay đã trở lại để chiến đấu với kẻ thù bí ẩn mới trong một phiên bản dựng lại của thời Minh Trị (khoảng năm 1900).

Tuy nhiên, cho tới hiện tại, chỉ mới có một nhân vật duy nhất trong game được tiết lộ: Kogarasumaru, cô gái có khả năng giao tiếp với chim, tính cách được miêu tả như là một người có phong cách ăn mặc lỗi thời, khắc kỷ với người già, thiếu nhạy cảm nhưng lại ngây thơ. Cô nàng cũng thiếu kinh nghiệm trong vấn đề tình cảm và hiểu biết của cô trong chuyện này cũng hoàn toàn là từ nghe được từ truyền miệng. Thích tắm nhưng lại rất ghét bồn tắm.

Thông tin chi tiết hơn về game, bao gồm ngày phát hành cũng như hình thức ra mắt, vẫn chưa được tiết lộ. Humikane Shimada (người đã minh hoạ Kogarasumaru cũng như là nhà thiết kế nhân vật cho Strike WitchesGirls und Panzer), Coffee Kizoku, Ei’ichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi (Linebarrels of Iron, Hybrid Inspector) là một số trong những hoạ sĩ sẽ tham gia sản xuất game.

Tenka Hyakken đi theo bước chân của những game DMM như Touken RanbuShinken!! thu hút người chơi bằng sự lôi cuốn của các nhân vật cầm kiếm tao nhã và cực kỳ phong cách. Đặc biệt, chỉ riêng Touken Ranbu đã có một lượng fan nữ cực kỳ đông đảo và mở ra một con đường thương mại rộng lớn.

Nguồn: animenewsnetwork, Tenka Hyakken official siteĐề tài: ,

Back To Top