Dự tính ra mắt phần hai phim Parasyte vào ngày 25/7 ở Úc.

Nhà phân phối phim Madman Entertainment (Australia) đã trình chiếu trailer phần hai bộ phim Kiseijū Kanketsu-hen (Parasyte: The Final Act) với phụ đề tiếng Anh vào thứ Tư 24/6, phim live-action thứ hai dựa trên manga Parasyte của tác giả Hitoshi Iwaaki. Đoạn video cho biết Madman sẽ trình chiếu bộ phim tại các rạp chiếu Úc vào ngày 25/7.

Madman trước đó đã chiếu phần một của phim Parasyte ở Úc vào ngày 26 Tháng Tư.
Shota Sometani (live-action xxxHOLiC, All Esper Dayo!) đã thành công rực rỡ trong những vai diễn Shinichi Izumi, Eri Fukatsu (Onnanoko Monogatari) trong vai Ryoko Tamiya, và Ai Hashimoto (Blood-C: The Last Dark, live-action Another, Sadako 3D ) trong vai Satomi Murano. Các diễn viên khác như Tadanobu Asano trong vai Gotō, Masahiro Higashide trong vai Hideo Shimada, Miko Yoki trong vai Nobuko Izumi, Jun Kunimura trong vai Hirama, Kazuki Kitamura trong vai Takeshi Hirokawa, Hirofumi Arai trong vai Uragami, Pierre Taki trong vai Miki, và Nao Omori trong vai Kuramori. Sadao Abe lồng tiếng cho Migi.

Takashi Yamazaki (live-action Space Battleship Yamato, Always: Sunset on Third Street) sẽ là đạo diễn của phim. Ryuta Kosawa (Always: Sunset on Third Street, Shonen H) đảm nhiệm phần viết kịch bản. Phần đầu bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 29/11, và phần hai là vào ngày 25 tháng 4.

Manga Parasyte đã được chuyển thể thành anime phát sóng trên NTV vào tháng Mười năm ngoái. Crunchyroll cũng chiếu anime này vào thời gian ấy.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-06-25/2nd-parasyte-live-action-film-english-subtitled-trailer-streamed/.89680Đề tài:

Back To Top