Anh ý đã trở lạiiiiiiii! Với một trailer mới toanh cho bộ phim live action mới sắp tới của anh ấy, mang tựa đề “HK/Hentai Kamen The Abnormal Crisis”, vốn là phần tiếp theo của live action đã ra mắt vào năm 2013. Trong trailer thứ hai này, sẵn sàng đế xem sịp lót bay tứ tung đi!

Video, bắt đầu với cảnh đồ lót bay tứ tung, đã tóm gọn nội dung của bộ phim. Bộ phim, tất nhiên, nói về sự mất tích bí ẩn của quần lót trên toàn thế giới. Kyousuke lúc này đang trải qua một cuộc đấu tranh gay gắt giữa việc có nên một lần nữa trở thành Hentai Kamen, hay là để Aiko gặp nguy hiểm. Dưới đây là poster mới của bộ phim.

gvhjfghjfg

Diễn viên Ryohei Suzuki đã xác nhận sẽ tiếp tục nhập vai Kyosuke Shikijo / Hentai Kamen, và trong bộ phim mới này, quần lót đang dần dần biến mất. Một âm mưu khổng lồ đứng sau những chuyện này, và Hentai Kamen bằng mọi cách sẽ làm rõ tất cả.

Bộ phim được lên lịch công chiếu vào ngày 14 tháng Năm năm 2016, và sẽ là phần tiếp theo của bộ phim năm 2013. Thực hiện dựa trên manga của tác giả Keishu Ando đăng trên Shounen Jump!, bộ phim được mang tựa đề “Hentai Kamen: Abnormal Crisis,” sẽ được đạo diễn bởi Yuichi Fukuda, đồng đạo diễn của bộ phim trước đó.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top