Anh ấy đã quay trở lại! Và có hẳn một trailer hoàn toàn mới cho bộ phim hành động sắp tới. HK/Hentai Kamen The Abnormal Crisis, là phần tiếp theo của bộ phim được ra mắt vào năm 2013 và tất nhiên pantsu bay ngập trời trong đoạn trailer thứ hai này.

Đoạn video bắt đầu bằng cảnh pantsu bay khắp nơi, đã hé lộ nội dung của phim là pantsu đang biến mất khỏi mọi nơi trên thế giới và Kyousuke đang bị dằn vặt giữa việc anh có nên trở thành Hentai Kamen một lần nữa hay lại đặt Aiko vào tính huống nguy hiểm. Và đây là poster mới của phim:

Diễn viên Suzuki Ryohei đã xác nhận sẽ quay trở lại với vai diên Shikijo Kyousuke/Hentai Kamen và trong bộ phim mới này, có một một âm mưu lớn hơn ẩn dấu đằng sau việc pantsu biến mất khỏi thế giới và Hentai Kamen phải khám phá ra nó trước khi quá trễ.

Bộ phim được lên lịch phát sóng vào ngày 14/5/2016 và sẽ là phần tiếp theo của bộ phim năm 2013. Dựa theo manga của Ando Keishu trên Shounen Jump!, bộ phim được đặt tên là “Hentai Kamen: Abnormal Crisis” va sẽ tiếp tục được đạo diễn bởi Fukuda Yuichi.

Nguồn: Sgcafe



Đề tài:

Back To Top