Sega Toys vừa thông báo vào thứ 6 về việc cộng tác với Sanrio trong dự án mới mang tên Rilu Rilu Fairilu bao gồm TV anime, sản phẩm, sách, game và tổ chức sự kiện.

Dự án này là lần cộng tác thứ hai của hai công ty sau khi ra mắt thương hiệu Jewelpet vào năm 2008. Rilu Rilu Fairilu cũng kể về những cô gái ở độ tuổi trung học tương tự như vậy.

Trong câu chuyện này, “Fairilu” là những nàng tiên hoa, nàng tiên cá, côn trùng hay những loài khác được sinh ra từ các Hạt mầm Fairilu. Mỗi Fairilu ra đời cùng với chìa khóa của riêng mình, họ phải tìm và mở cánh cửa duy nhất vừa với nó. Một khi Fairilu đi qua cửa thì họ sẽ trưởng thành. Những cánh cửa này còn liên quan đến thế giới loài người.

Sanrio sẽ phát hành phụ kiện, túi và những sản phẩm khác vào tháng 3/2016.

Sega Toys và Sanrio còn tiết lộ một bức ảnh về Little Fairilu, nơi các Fairilu sinh sống.

Hơn nữa, hai công ty còn công bố những hình ảnh về 4 nhân vật Fairilu tiêu biểu sẽ xuất hiện trong anime:

Từ trái sáng phải: Rippu (Fairilu tulip), Himawari (Farilu hoa hướng dương), Sumire (Farilu violet) và Rose (Fairilu hoa hồng).

Hai công ty cũng cho biết những nhân vật khác sẽ có mặt trong anime gồm có Fairilu Hoa, Fairilu tiên cá, Fairilu Nấm, Fairilu Rau củ, Fairilu Côn trùng, Fairilu Thời tiết, Fairilu Cool girl và Fairilu Huyền thoại.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top