Nhà phát hành video game Sekai Project đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đã lên kế hoạch cho chiến dịch Kickstarter để phát hành Root Double: Before Crime * After Days: Xtend Edition của Regista/Yeti và Takumi Nakazawa vào ngày 5 tháng Giêng.

Trang Prefundia của dự án đã tiết lộ mục tiêu của dự án là phải thu thập được $135,000 US. Mục tiêu cần đạt tới của dự án bao gồm cả một fan book và nhiều drama CD.  Sekai Project đang chuẩn bị nhắm tới ngày phát hành dự kiến vào tháng Ba năm 2016.

Sekai Project sẽ hợp tác phát hành Root Double: Before Crime * After Days: Xtend Edition với Lemnisca Translations. Sekai Project đã giới thiệu game như sau:
Đội trưởng phân đội Watase Kasasagi tỉnh lại sau khi được giải cứu, không có bất kỳ một ký ức nào, ngay giữa nhiệm vụ quan trọng nhất của mình– một cuộc khủng hoảng hạt nhân tại cơ sở nghiên cứu. Đứng tại một nơi xa lạ mà không có ký ức về những năm rèn luyện của mình, anh buộc phải giải cứu những người sống sót và thoát ra… Nhưng phải chăng, câu trả lời cho mọi sự bí ẩn của sự kiện hiện đang nằm trong tay của Natsuhiko Tenkawa, một học sinh có vẻ rất đỗi bình thường?

Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top