Ngoài ra: Dự án remake Narcissu, phát hành WORLD END ECONOMiCA 2 trong tháng này.


Sekai Project – hãng phát hành và Nhật hoá game cho hay tại quầy của họ tại Anime Expo hôm thứ bảy 4/7 rằng sắp tới sẽ phát hành các game: G-senjou no Maou – The Devil on G-String của AKABEi SOFT2, Chrono Clock của Purple Software, và Root Double: Before Crime * After Days: Xtend Edition của Regista/Yeti. Công ty cũng cho biết thêm sẽ phát hành phần tiếp theo WORLD END ECONOMiCA episode.02 của Spicy Tail trong tháng bảy, đồng thời tiết lộ về một dự án remake Narcissu.

Sekai Project đang làm việc với nguyên tác và kịch bản phân cảnh của G-senjou no Maou – The Devil on G-String để loại bỏ những nội dung không phù hợp “thuần phong mỹ tục”. Game được công ty mô tả như sau:

Bạn vào vai Azai Kyousuke, con trai một tay xã hội đen khét tiếng. Bạn nghe Bach, làm trùm trường, và làm việc bán thời gian cho cha dượng. Rồi một ngày bỗng có cô gái xinh đẹp tên Usami Haru và một tội ác toàn cầu mang tên “Maou” xuất hiện, kéo theo đó là trò chơi đuổi bắt với những âm mưa và toan tính mờ ám.

Sekai Project dự định sẽ phát hành game này trên Steam vào mùa hè, và nói rằng sẽ có thêm nhiều thông tin về game tại Otakon.

Tương tự như G-senjou no Maou – The Devil on G-String, Sekai Project đang làm việc với nguyên tác của Chrono Clock cũng về vấn đề “thuần phong mỹ tục”. Sekai Project mô tả Chrono Clock như sau:

Sawatari Rei là người thừa kế của một tập đoàn triệu yên tại Nhật Bản, đồng thời cũng là kẻ sở hữu năng lực bí ẩn cho phép một người quay về thời điểm 5 phút trước. Ban đầu, anh ta chỉ đơn giản là muốn làm cho cuộc sống của mình vui hơn, như những câu chuyện vui vẻ trong mơ của anh ta, nhưng tất cả đã thay đổi khi Rei chứng kiến một cô gái bị cái chết nuốt chửng khi ngã từ trên cao xuống.

Sekai Project sẽ phát hành Root Double: Before Crime * After Days: Xtend Edition với sự hợp tác từ phía Lemnisca Translations.  Sekai Project mô tả game như sau:

Đội trưởng cứu hộ Watase Kasasagi tỉnh dậy với cái đầu không một chút ký ức trong nhiệm vụ quan trọng nhất của anh ta – một cuộc khủng hoảng hạt nhân tại một cơ sở nghiên cứu. Trong tình huống giữa một nơi xa lạ và mất hết kinh nghiệm suốt những năm huấn luyện, anh ta phải giải cứu những người sống sót và thoát ra ngoài an toàn… nhưng chìa khoá giải mã bí ẩn đằng sau toàn bộ biến cố phải chăng đang nằm trong tâm trí của Natsuhiko Tenkawa, một nữ sinh trông rất bình thường?

Sekai Project cũng cho biết sẽ phát hành WORLD END ECONOMiCA episode.02 của Spicy Tail trong tháng này. Game được công ty mô tả như sau:

Một tác phẩm từ tác giả của Spice and Wolf, Isuna Hasekura, tiếp nối World End Economica. Haru thức dậy với sự sống nhưng đã mất đi giấc mơ của anh ấy. 4 năm sau biến cố, anh tìm ra một mục tiêu mới để theo đuổi, một phụ nữ trẻ trao cho anh cơ hội để trở lại đầu tư và để tìm ra công lý.

Sekai Project hồi tháng 3 đã nói về việc trì hoãn phát hành phần tiếp theo của game này so với ngày phát hành gốc vào tháng 5. “Episode” đầu tiên ra mắt tại Nhật vào năm 2011 theo sau đó là “episode” thứ hai năm 2012 và “episode” thứ 3 năm 2013. Sekai Project phát hành “episode” đầu tiên trên Steam năm ngoái.

Sekai Project cũng cho hay về một dự án Narcissu remake. Narcissu 1stNarcissu 2nd hiện đang có trên Steam, và công ty đang có kế hoạch làm việc với nguyên tác Tomo Kataoka để tạo ra một dự án mới mà bao gồm: một bản Narcissu 0 remake dựa theo kịch bản từ phiên bản PlayStation Portable (PSP); reamake Narcissu 1st, Narcissu 2ndNarcissu 3rd (phiên bản sau dựa trên cốt truyện của Kataoka trong Narcissu 3rd Die Dritte Welt); và Narcissu 4th mới hoàn toàn. Nội dung nâng cấp bao gồm cập nhật các cảnh mới, thêm các chất liệu từ những CD drama và các chất liệu mới từ bên ngoài khác, artwork mới, và lồng tiếng lại.

 

Sekai Project cũng cho biết sẽ phát hành Sunrider: Liberation Day từ nhà phát triển Love in Space đóng tại California. Rita, ca sĩ hát hát ca khúc mở đầu và kết thúc của Little Busters!, sẽ trình bày mở đầu cho Sunrider: Liberation Day. Sekai Project trước đó đã phát hành Sunrider: First Arrival cũng của nhà phát triển game này. Sekai Project mô tả game như sau:

Chương bom tấn tiếp theo của series Sunrider sẽ khắc vào lịch sử cuộc giải phóng Cera. Cùng đại uý Kayto Shields và phi đoàn của anh quay về nơi mọi thứ bắt đầu… Với giọng hát Rita trình bày ca khúc mở đầu “Sora no Kodoh”.

Nguồn: animenewsnetworkĐề tài:

Back To Top