Dù đã ra mắt TV series Puella Magi Madoka Magica và đã có một bộ phim kết thúc Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion trong năm 2013, nhưng nhà sản xuất Iwakami Atsuhiro và đạo diễn Simbo Akiyuki vẫn không muốn kết thúc câu chuyện về những thiếu nữ ma pháp này. Trong phần phỏng vấn với nhà sản xuất của Shaft ở số thứ 19 của tạp chí Manga Time Kirara Magica, một tạp chí chuyên về series Madoka Magica, họ cho biết rằng đã có những ý tưởng mới cho câu truyện.

SIMBO: Tôi muốn làm một câu chuyện có liên kết với mạch truyện hiện tại.

IWAKAMI: Tôi muốn làm như một kiểu OVA fandisk. Chúng tôi cũng đã làm tương tự như bộ Hidamari Sketch. Với Madoka Magica tôi nghĩ có lẽ sẽ hay hơn nếu làm về từng nhân vật, mỗi người sẽ tô vẽ nên một bức tranh mới.

SIMBO: Tôi hiện đang muốn chuyển thể anime cho manga Tomoe Mami no Heibon na Nichijō (Mami Tomoe’s Ordinary Everyday Life – Cuộc sống thường nhật của Mami Tomoe là manga của hai tác giả Mai Arata và Magica Quartet ra mắt trên tạp chí Manga Time Kirara Magica năm 2012. Bộ manga kể về cuộc đời nàng Mami đã 30 tuổi và còn độc thân.)

IWAKAMI: Tôi vẫn đang hợp tác cùng với Kubota Mitsutoshi, Urobuchi Gen và Aoki Ume bên Shaft. Dù luôn nói rằng muốn làm ra một sản phẩm mới nhưng hiện tại chưa có gì thực hiện được.

SIMBO: Cốt truyện mới cho tác phẩm mới vẫn chưa được hoàn thiện. Có cảm giác rằng chúng tôi chưa đủ động lực ấy.

Nhiều manga spin-off của Madoka Magica hiện đang được ra mắt, bao gồm Mitakihara Anti-Material của tác giả Myama, Fuwatto Madoka của Aota Mei và Puella Magi Tart Magica: The Legend of Jeanne d’Arc – manga kể về nữ anh hùng Joan of Arc cũng chính là một thiếu nữ ma pháp.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top