Buổi triển lãm Madoka Magica và Monogatari nhân dịp kỷ niệm 40 năm Shaft Studio, Madogatari, hiện đã tới điểm dừng chân thứ hai, Osaka. Tại đây, một phiên bản concept movie Madoka Magica đầy đủ hơn đã được tung ra, và dựa trên concept movie này, có thể sẽ có một MadoMagi anime mới sẽ được ra đời.

Phiên bản mới cập nhật của concept movie, hay còn gọi là concept movie phần B, đã cập nhật thêm nhiều phân cảnh có xuất hiện Homura, Kyouko, Sayaka, và Mami, đồng thời cũng có thay đổi một số cảnh cũ..Trong concept movie, Madoka xuất hiện dưới vai một vũ nữ ballet, Nagisa và Hitomi được xuất hiện nhiều hơn. Đội ngũ làm việc cho concept movie mới là Magica Quartet, cũng chính là nhóm người đã làm anime và các movie Madoka Magica trước đây. Magica Quartet là nhóm gồm tứ đại danh trong ngành công nghiệp anime: Đạo diễn Akiyuki Shinbo (Monogatari), biên kịch Gen Urobuchi (Fate/ Zero, Aldnoah. Zero), thiết kế nhân vật Ume Aoki (Hidamari Sketch), và Studio Shaft (Nisekoi, Monogatari).

Điểm dừng chân đầu tiên của triển lãm Madogatari là tại Tokyo, từ ngày 27 tháng Mười Một đến ngày 2 tháng Mười Hai năm 2015 tại Trung tâm Nghệ thuật 3331 Chiyoda. Tiếp theo, buổi triển lãm sẽ chuyển tới Hội trường Herbis tại Osaka từ ngày 22 đến ngày 27 tháng Mười Hai, năm 2015. Sau cùng, buổi triển lãm sẽ dừng chân tại Sapporo từ ngày 9 đến ngày 14 tháng Hai, năm 2016.

Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top