Wataru Watari và QP:flapper sẽ phát hành định kì tiểu thuyết vào ngày 30 tháng 1

TV anime được chuyển thể từ Girlish Number, dự án tiểu thuyết được viết bởi  Wataru Watari (My Teen Romantic Comedy SNAFU và minh họa bởi QP:flapper (MM!, Celestial Method) đã được bật đèn xanh. Cốt truyện xoay quanh cuộc sống của một sinh viên cao đẳng tên Chitose Karasuma nuôi ước mơ trở thành một diễn viên lồng tiếng thần tượng, cùng với những cô gái trẻ trong ngành công nghiệp lồng tiếng.

Số phát hành tháng 3 tạp chí Dengeki G’s Magazine của Kadokawa sẽ phát hành định kì tiểu thuyết có minh họa (hình ảnh bên dưới) vào ngày 30 tháng 1. Họ cũng sẽ xuất bản một bài báo đặc biệt về dự án có những bình luận từ Watari và QP:flapper, cũng như cho biết ai sẽ là họa sĩ thực hiện chuyển thể tiểu thuyết thành manga.

Lễ hội “Game no Dengeki Kanshasai 2016 & Dengeki Bunko Haru no Saiten 2016 & Dengeki Comic Matsuri 2016” sẽ có sự kiện sân khấu với Watari vào ngày 13 tháng 3. Sự kiện cũng sẽ thông báo ra mắt dàn diễn viên chính.

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2016-01-27/snafu-and-mm-creators-girlish-number-novel-gets-tv-anime-about-voice-idols/.98029Đề tài:

Back To Top