Nhà xây dựng tiểu thuyết, Frontwing, cho biết vào thứ 6 vừa rồi, tiểu thuyết ISLAND cùng bản Prototype đang được dựng thành 1 series anime.

Frontwing dự tính phát hành tiểu thuyết trên PC và 28 tháng 4, trên PlayStation Vita vào tháng 5, 2016, và trên Android đâu đó trong năm 2016. Frontwing đã cho biết vào tháng 12 rồi, đây là 1 phiên bản ngoại quốc của game.

Frontwing miêu tả game như sau:

Urashima, 1 HÒN ĐẢO cách đất liền rất xa. Người dân trên đảo sống rất vui vẻ vô âu. Nhưng vào 5 năm trước, 3 đại gia tộc trên ĐẢO hứng chịu hàng loạt những vận rủi và sự ngờ vực dần khuất phục họ. Người dân đảo cắt đứt liên lạc với đất liền, và bắt đầu quá trình suy tàn của đảo 1 cách chậm chạp.  Chìa khóa để cứu ĐẢO nằm trong tay 3 cô gái thuộc 3 đại gia tộc. Nhưng giữa họ là những mâu thuẫn nảy sinh từ những tục lệ xưa cũ. Trên hòn đảo đó, xuất hiện 1 người đàn ông bị sóng dạt vào bờ. Anh ta tự nhận mình là người đến từ tương lai, và bắt đầu hành trình gian nan để thay đổi số phận “Hòn Đảo” đó.

Trong bối cảnh thế giới game, Hòn Đảo bị ngắt liên lạc với bên ngoài do 1 chứng bệnh bản địa có tên là “Baimonbyō” (Soot Crest Sickness) lây lan từ đất liền. Trên Đảo, có 1 truyền thuyết về 1 mối tình bi thảm giữa 1 chàng trai tên Setsuna, và 1 cô gái tên Rinne. Với sự xuất hiện của 2 nhân vật có cùng cái tên, người dân đảo bắt đầu cân nhắc về sự quan trọng của truyền thuyết này.

Diễn viên lồng tiếng cho game bao gồm:

Kana Asumi vai Karen Kurutsu (bên trái hình trên). Cô là con gái của trưởng làng. Thái độ và cách nói của cô khá cộc cằn, và cô magn theo 1 con dao bên mình ở bất cứ đâu. Cô đang ở trong lứa tuổi nổi loạn của mình. Cô rất thông thuộc về những vấn đề hằng ngày trên đảo, nhưng lại mù tịt về những vấn đề tình cảm. 5 năm trước, mẹ cô bỏ mặc gia đình và Đảo để đi đến đất liền. Cô luôn luôn khâm phục mẹ, và mơ ước 1 ngày có thể trốn thoát khỏi Đảo như bà.

Rie Murakawa vai Sara Garando (bên phải hình trên). Cô là nữ tế duy nhất của ngôi đền trên đảo Urashima. Cô có niềm hứng thú đặt biệt với những lời nguyền và sức mạnh siêu nhiên, cũng như chưa bao giờ ngừng tin tưởng vào những thứ phản khoa học. Cô tự nhận là có liên hệ với 1 người du hành thời gian từ tương lai. Cô là hiện thân của sự hăng hái đồng thời là 1 thần tượng nhỏ của Đảo. Kể từ khi mất cha mẹ trong vụ cháy 5 năm trước, cô đến sống trong 1 căn nhà gỗ dựng tạm trên Đảo.

Yukari Tamura vai Rinne Ohara (giữa hình trên), là con gái của 1 trong 3 đại gia tộc. Cộ giống như 1 ẩn sĩ sống cuộc sống về đêm và chỉ ra khỏi nhà khi trời tối. Vừa hồ đồ lại cộc lốc, nhưng cô lại mơ mộng tự xem mình là 1 công chúa. 5 năm trước, cô đã từng bị bắt cóc bởi 1 tinh linh, nhưng cô không hề kể cho bất cứ ai. Liệu cô biết được gì về Setsuna ?

Nhân vật chính:


Setsuna Sanzenkai: 1 thanh niên trẻ bị sóng dạt vào bãi biển trên Đảo, trần như nhộng. Anh được Rinne cứu và bắt đầu cuộc sống với thân phận làm thuê nô bộc cho nhà Ohara. Anh tự nhận mình đến từ tương lai để cứu thế giới, nhưng lại không nhớ nổi mình đã nhận nhiệm vụ đó từ ai. Với 1 sự tự tin và lạc quan ko rõ nguyên nhân, anh liên tục đập tan những lề lối truyền thống trên đảo.

Ryuichiro Yamakawa là nhà sản xuất của game. Yōsai Kūchū đang phác họa bản thảo hình ảnh và thiết kế nhân vật. G.O. là người viết kịch bản.

Tiểu thuyết  The Fruit of Grisaia của Frontwing đã được làm thành 1 series anime dài 13 tập, phát sóng vào tháng 10 2014, tiếp nối bởi 2 tác phẩm chuyển thế khác là The Labyrinth of Grisaia và The Eden of Grisaia vào tháng 4, 2015. Crunchyroll đã chiếu cả 2 tác phẩm The Fruit of Grisaia và The Eden of Grisaia ở Nhật, đồng thời cũng chiếu cả OVA của The Labyrinth of Grisaia.

Nguồn: Dengeki OnlineĐề tài:

Back To Top