Phiên bản TV anime của  Occultic;Nine, serie light novel đầu tiên của MAGES, đứng đầu là  Shikura Chiyomaru (Steín;Gate) sẽ được ra mắt trong năm nay.

Câu chuyện “khoa học huyền bí” theo chân của chín cá nhân mang phong cách riêng, được kết nối với nhau bởi một blog chuyên tóm tắt các điều huyền bí “Chōjō Kagaku Kirikiri Basara” của một học sinh 17 tuổi Gamon Yuuta.  Những điều phi lý nhỏ nhặt xảy ra xung quanh chín nhân vật này cuối cùng sẽ dẫn đến một sự kiện lớn hơn nằm ngoài sức tưởng tượng có khả năng làm đảo lộn mọi thứ của thế giới này.

Kênh Tokyo MX và BS11 đã chạy một đoạn quảng cáo để công bố anime và trang web chính thức của anime cũng đã đăng tải mộ đoạn video clip giới thiệu:

Dàn seiyuu của anime sẽ trở lại với vị trí tương ứng như trong phiên bản trò chơi được công bố trước đó:

Kaji Yuuki trong vai Gamon Yuuta, học sinh cao trung, chủ một blog chuyên về những điều huyền bí và tự nhận là kẻ cứu thế.

Sakura Ayane trong vai Narusawa Ryoka, một người dẫn linh hồn

Ishikawa Kaito trong vai Hashigami Sarai, sinh viên năm nhất phong cách siêu thực nhưng lại luôn chối bỏ thực tế.

Yoshida Hitomi trong vai Aikawa Miyuu, một thầy bói và học sinh cao trung năm nhất dễ thương.

Itou Shizuka trong vai Sumikaze Touko, phóng viên của tạp chí huyền bí Mumuu (dựa trên tạp chí Muu ngoài đời thực), với một cuộc sống thường ngày  không liên quan gì đến những điều huyền bí.

Sawashiro Miyuki trong vai Aria Kurenaino, một cô gái thực hành ma thuật hắc ám

Taniyama Kishou trong vai Kusakabe Kiryuu, một người đàn ông bí ẩn

Noto Mamiko trong vai Nishizono Ririka, họa sĩ doujin co khả năng dự đoán tương lai

Kakihara Tetsuya trong vai Moritsuka Shun, một thám tử otaku kiêm cosplayer

Người vẽ minh họa chính của serie này – pako, đã vẽ một bức ảnh mẫu:

Shikura bắt đầu serie truyện với hình minh họa được vẽ bởi pako (Rental Magica, Un-Go) vào tháng 8/2014 và Overlap Bunko đã cho in và phát hành tập 2 vào tháng 5/2015.

Khi Shikura bắt đầu viết Occultic;Nine, anh đã nhấn mạnh trong năm 2012 rằng đây không phải là quyển truyện phiêu lưu khoa học thứ 4 trong serie 5pb. Anh cũng đã tiết lộ rằng cuốn truyện có thể được coi là quyển thứ tư trong serie Shikura Chiyomaru sau Chaos;Head, Steins;Gate và Robotics;Notes. (Shikura sau đó cũng đã thông báo tên của quyển truyện phiêu lưu khoa học thứ tư có tựa đề là Chaos;CHILD vào năm 2013)

Serie truyện trên cũng là nguồn cảm hứng cho một phiên bản game và một serie manga mà Ganjii (Code Geass: Tales of an Alternate Shogunate) đang đăng tải trên tạp chi good! Afternoon của Kodansha.

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top