Tạp chí Young Animal số #1 năm 2016 đã công bố một vài thông báo quan trọng liên quan đến manga ăn khách Berserk của tác giả Kentarou Miura. Tuy nhiên có cả tin tốt lẫn tin xấu…

Theo Young Animal số #1, Berserk sẽ có một anime mới nhưng không cho biết đó là TV anime, movie hay hình thức nào khác. Kentarou Miura còn phát biểu về anime trên tạp chí rằng đây là lần đầu tiên chúng ta sẽ thấy Guts khi trở thành Hắc Kiếm Sĩ. Số báo còn tiết lộ PV đầu tiên của anime sẽ được ra mắt trong sự kiện Winter Comiket tháng này tại quầy NBC Universal.

Còn giờ là tin xấu. Chúng ta đều biết rằng Kentarou Miura là một trong những mangaka trì hoãn nhiều nhất ở Nhật Bản. Khi bạn vừa nghĩ rằng cuối cùng anh cũng quay lại từ lần mới nhất vào tháng 9 năm ngoái, thì Young Animal thông báo anh lại tiếp tục tạm dừng lần nữa, và lần này sẽ không quay lại cho đến mùa hè 2015.

Miura đã dừng việc sáng tác Berserk vào đầu năm 2004 để thực hiện mini-series Gigantomakhia. Berserk đã quay lại vào tháng 4, tuy nhiên manga lại bị hoãn lần nữa vào tháng 6 và tiếp theo vào tháng 8. Lần trì hoãn gần nhất bắt đầu từ cuối tháng 9 song nhiều fan của bộ truyện vẫn hi vọng đây sẽ là lần cuối cùng.

Nguồn: Sgcafe

 Đề tài:

Back To Top