Công ty kịch Alice in Project và Studio hoạt hình Hoods Entertainment (The Qwaser of Stigmata, Fantasista Doll) đang hợp tác với nhau để thực hiện dự án Gekidol. Dự án sẽ kết hợp ba yếu tố kịch, anime, và thần tượng. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2016. Một trang web và tài khoản Twitter chính thức của dự án đã được tạo, và dự án cũng sẽ có quầy riêng trong Comic Market 89. Trên trang web có đăng tải hình ảnh teaser cho dự án, với dòng chữ “Cả thế giới là một sân khấu, và cả đàn ông lẫn phụ nữ đều là diễn viên. Kịch + anime + thần tượng = Gekidol.”

Quầy của dự án tại Comic Market sẽ phát hành tờ rơi với nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án. Tài khoản Twitter chính thức hiện đang đăng tải vài hình ảnh xem trước, bao gồm cả phiên bản tiếng anh của tờ rơi.

Thông tin tiết lộ trước cho thấy vào đầu xuân năm tới Alice in Project sẽ tổ chức các vở kịch thực tế dựa trên những vở kịch được thực hiện trong anime. Hoods Entertainment sẽ tiến hành làm anime.

Thêm nữa, tại quầy cũng sẽ phát một video quảng cáo cho dự án. Tài khoản Twitter chính thức hiện cũng đang phát sóng bản preview của video quảng cáo.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top