Vào vai 5 cô gái có nhiệm vụ nhảy múa để giải cứu thế giới tưởng tượng.

 

Toei Animation đã đăng tải video quảng bá đầu tiên và video dạy nhảy cho file(N):project PQ, dự án anime với chủ đề khiêu vũ.

 

 

Câu chuyện bắt đầu một ngày trước lễ tốt nghiệp, xoay quanh 5 nữ sinh cấp 2, mỗi người có mối bận tâm riêng trong cuộc sống thực. Họ gặp nhau trong thế giới tưởng tượng sau một biến cố bất ngờ. Tại đó, họ biết về cuộc khủng hoảng mà thế giới này đang phải đối mặt. Để ngăn chặn điều này, cả 5 cô gái phải hợp tác và trái tim của 5 người phải hợp thành một qua khiêu vũ. Tuy nhiên, các cô gái không thể gắn kết với thế giới này cũng như không thể thành thật với những người còn lại nên trái tim họ không thể hợp nhất. Thời hạn đang đến rất gần. Liệu điệu nhảy của 5 cô gái có thể giải cứu thế giới? Và liệu họ có thể tốt nghiệp không?

Miyahara Naoki (Dragon Ball Z, “Precure All-Star DX 3D Theater” short) chỉ đạo bộ phim, Kuroboshi Kouharu (Kino’s Journey, World Conquest Zvezda Plot) dựng nháp thiết kế nhân vật. Uragami Takayuki là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Trang Yahoo! Kids Japan điều hành trang web dự án hướng tới mục tiêu dạy trẻ em cách nhảy.

 

Nguồn: ANNĐề tài:

Back To Top