Nếu bạn thử truy cập đường dẫn đến trang web chính thức cho series TV anime  Haruhi Suzimiya, Haruhi.tv, bạn sẽ nhận được thông báo “lỗi truy cập”, nói rằng server không thể truy cập website, đồng thời đề nghị bạn hãy thử cách khác để tìm website ấy, ví dụ như sử dụng công cụ tìm kiếm chẳng hạn.

bnjkhbjkffffffffdty drft

Tuy nhiên, ngay dưới thông báo đó lại là bức hình Yuki Nagato, tuy có hơi nhỏ một chút nhưng vẫn có thể phát hiện được:

1312181630

Thêm nữa, nếu bạn thử ấn vào nút refresh, bạn sẽ lập tức được chuyển đến trang web chính thức của fanclub Haruhi Suzumiya, trang web vẫn trông y như vậy suốt từ năm 2009 đến nay. Ngoài ra còn có một đường link ẩn được đặt bên trên tấm hình Nagato. Đường link viết bằng tiếng Nhật, dịch ra có nghĩa là “Như vậy được chưa?”, và nếu bạn click vào đường dẫn đó thì sẽ được chuyển tới bản đăng kí như sau:

entry

Như vậy có nghĩa là gì? Để xem, lần gần đây nhất khi chuyện này xảy ra, bên chịu trách nhiệm đã thông báo rằng Haruhi spin-off manga, Sự biến mất của Nagato Yuuki-chan, sẽ được chuyển thể thành TV anime. Và sau cùng chuyện ấy thành thật!

Vậy nên, xét đến tình hình hiện tại, có thể lúc này chưa có thông tin gì được tiết lộ, nhưng sẽ có khá nhiều người hi vọng rằng đây là dấu hiệu chuẩn bị cho một anime mới trong chuỗi anime Haruhi Suzumiya. Có lẽ thời gian sẽ trả lời tất cả, nhưng ít nhất đến hiện tại, rất nhiều người ưa thích Haruhi đã hưởng ứng dấu hiệu này.

1914469_1654560381498961_6271020763985685364_n

Nguồn.Đề tài:

Back To Top