Trang web chính thức cho anime TV của manga The Disappearance of Nagato Yuki-chan (Nagato Yuki-chan no Shōshitsu) đã bắt đầu cho chiếu một video quảng cáo vào thứ 3.

 

Kyon: Đây là một câu chuyện của Yuki Nagato, một cô gái bình thường và bẽn lẽn. Tác giả nguyên gốc: Tanigawa Nagaru. Minh họa nguyên gốc: Ito Noizi. Họa sĩ manga: Puyo. Manga theo kì, The Disappearance of Nagato Yuki-chan. Thế giới mà Yuki Nagato đã thay đổi và cuộc sống hàng ngày của cô vẫn diễn ra ở đây. Tất cả những điều xảy ra với tâm điểm là Yuki Nagato. Liệu có ấy sẽ có thể diễn đạt được cảm xúc của mình…? Spinoff của series Haruhi Suzumiya cuối cùng cũng đã có thể trở thành một bộ anime sau bao năm đợi chờ.

Trang web cũng lưu ý rằng “tiểu thuyết bốn khung” Nagato Yuki-chan no Shōshitsu: Toaru Ichinichi (The Disappearance of Nagato Yuki-chan: A Certain Day) của Araki Shin sẽ ra mắt tập 1 vào mùng 1 tháng 4.

Manga gốc The Disappearance of Nagato Yuki-chan (Nagato Yuki-chan no Shōshitsu) là một spinoff chính thức của Puyo dựa trên series light novel Haruhi Suzumiya của Tanigawa Nagaru. Puyo cho ra định kì manga trên tạp chí Young Ace của Kadokawa, và cũng sáng tác series manga The Melancholy of Suzumiya Haruhi-chan mà đã truyền cảm hứng cho một anime trước đó. Yen Press đã xuất bản cả hai manga tại Bắc Mỹ. Yen Press cũng đã mô tả The Disappearance of Nagato Yuki-chan:

Spin-off của series Suzumiya Haruhi diễn ra trong thế giới của arc “Biến mất” của tiểu thuyết gốc, tập trung vào cuộc sống học đường (và lãng mạn!) của một cô gái rụt rè Nagato Yuki hoàn toàn khác với người bạn đã biết và yêu mến qua những thành tích thông thường của Lữ đoàn SOS … nhưng lại không kém phần quyến rũ!

Dàn diễn viên lồng tiếng đã quay trở lại từ anime gốc Suzumiya Haruhi, dàn nhân sự gồm có:

Lên kế hoạch: Yasuda Takeshi

Đạo diễn: Wada Jun’ichi

Thành phần series: Machida Touko

Thiết kế nhân vật: Ito Ikuko

Đạo diễn nghệ thuật: Tajiri Ken’ichi

Phông nền: Studio Mukuo

Lên màu: Tanimoto Chie

Đạo diễn hình ảnh: Iwasaki Atsushi

Nhiếp ảnh: Studio T2

Biên tập: Sadamatsu Takeshi

Đạo diễn âm thanh: Tsuruoka Yota

Sản xuất âm thanh: Rakuonsha

Soạn nhạc: Katou Tatsuya

Sản xuất âm nhạc: Lantis

Sản xuất phim hoạt hình: Satelight

Sản xuất: North High School Literature Club

 

Anime sẽ ra mắt vào mùng 3 tháng 4, và các tờ bướm ở business day của sự kiện AnimeJapan 2015 đã liệt kê 16 episode cùng với một OVA.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/news/2015-03-24/the-disappearance-of-nagato-yuki-chan-promo-video-outlines-story/.86324Đề tài:

Back To Top