Video quảng cáo cho anime chuyển thể từ visual novel của Key/Visual Art sẽ được phát sóng vào 29 tháng Mười Hai.


Vào thứ Sáu gần đây,  poster mới quảng cáo cho TV anime Rewrite đã được dán tại nhà ga Kokusai-Tenjijō, Tokyo. Trên poster thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào hè 2016.

Aniplex sẽ tung ra một video quảng cáo cho anime tại sự kiện Comiket Mùa Đông vào ngày 29 tháng Mười Hai tới.

Tensho (Kinmoza! Kiniro + Mosaic, The Fruit of Grisaia) sẽ đạo diễn cho anime tại 8-Bit, đồng thời ông cũng sẽ chịu trách nhiệm giám sát kịch bản cho series. Romeo Tanaka (thiết kế quang cảnh cho Cross Channel, Humanity Has Declined) và Kai của Visual Art (Clannad scanrio, Grim Reaper Kyou) sẽ đồng thời hợp tác sáng tác và viết kịch bản. Masayuki Nonaka (trưởng đạo diễn hình ảnh cho Hello!! KINMOZA, thiết kế hình ảnh chính cho The Fruit of Grisaia) sẽ nhận vai trò thiết kế nhân vật anime theo như mô tả trong visual novel của Itaru Hinoue thuộc Key/Visual Art (Kanon, Air, Clannad, Little Busters!).

Bản visual novel, Rewrite, gốc, phát hành năm 2007, viết về chuyện xảy ra tại  Kazamatsuri, một thành phố tưởng tượng, nơi dân cư cùng thực vật ở đây cùng nhau chung sống. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai một học sinh tên Kotaro Tennoji giao tiếp với các bạn học cùng lớp của cô, Kotori Kanbe, Chihaya Ohtori, Akane Senri, Sizuru Nakatsu, và Lucia Konohana (lần lượt theo thứ tự lồng tiếng bởi Chiwa Saito, Saya Shinomiya, Eri Kitamura, Keiko Suzuki, và Risa Asaki).

Itaru Hinoue (AIR, Kanon, CLANNAD) sẽ tham gia dưới cương vị là cha đẻ của game và người minh họa chính cho dự án.  Romeo Tanaka (Cross Channel, Kana: Little Sister), Ryukishi07 (Higurashi no Naku Koro ni, Umineko no Naku Koro ni) và Yūto Tonokawa (Little Busters!) viết cốt truyện chính cho game. Jun Maeda (AIR,CLANNAD, Angel Beats!) tham gia sáng tác nhạc và kiểm soát chất lượng cho game.

Đĩa Rewrite Harvest festa! dành cho fan, với nội dung viết bởi các thành viên trong nhóm thực hiệm game, gồm Romeo Tanaka (Cross Channel, Kana: Little Sister), Ryukishi07 (Higurashi no Naku Koro ni, Umineko no Naku Koro ni), và Yūto Tonokawa (Little Busters!), trong đĩa có tiết lộ nhiều câu chuyện bên lề liên quan đến nữ chính của game. Cả game lẫn đĩa đều được minh họa bởi Itaru Hinoue. Game gốc đã có phát hành phiên bản dành cho PSP và PS Vita vào năm 2014, phiên bản dành cho PlayStation 3  cũng đã được phát hành vào tháng Hai năm 2015.

Nguồn.Đề tài:

Back To Top