Tạp chí Type Moon Ace số thứ 10 của nhà xuất bản Kadokawa vừa thông báo về việc làm lại game doujin Tsukihime (Lunar Legend Tsukihime).

Người việt kịch bản của Type -Moon Nasu Kinoko và thiết kế nhân vật Takeuchi Takashi (Fate/stay night) đã cùng thảo luận về trò chơi này trong một buổi phỏng vấn, nói rằng việc làm lại này sẽ có sự cải tiến đồ họa cũng như kịch bản. Bối cảnh sẽ chuyển từ ngoại ô Tokyo vào thành phố lớn.

Trên tạp chí cũng tiết lộ về thiết kế nhân vật, gồm có cả nhân vật mới là Noel (hình bên dưới). Các nhân vật khác được xác nhận cho phần làm lại này gồm có Arcueid Brunestud, Tohno Shiki, Tohno Akiha, Hisui, Satsuki Yumizuka, Ciel và Inui Arihiko.

Bản game doujin nguyên gốc này của Type-Moon được biết tới tại Winter Comiket vào năm 2000. Và 24 tập anime được chuyển thể và lên sóng vào năm 2003, hãng Geneon Entertainment cũng đã phát hành DVD các tập phim tại Bắc Mỹ.

Sasakishonen vẽ một manga dựa trên game Tsukihime vào năm 2004 và hiện nhà xuất bản DrMaster đã ra mắt tới vol thứ 6 trên tổng 10 tập truyện phiên bản tiếng Anh. Kirishima Takeru cũng ra mắt một manga dựa trên phần hậu truyện, Melty Blood, vào năm 2006 và nxb Kadokawa Shoten đã phát hành toàn bộ 9 tập truyện vào năm 2010.

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top