Ngày Chủ nhật vừa qua tại sự kiện Wagnaria!! ~Natsu no Shōkanshasai~ đã tiết lộ một đoạn trailer dài 30s giới thiệu các nhân vật cũ, sự xuất hiện một nhân vật mới cùng với sự tham gia của người lồng tiếng mới, bài nhạc mở đầu mới dành cho anime Working!!!, phần thứ 3 của series Working!! dựa dựa trên manga hài 4 khung cùng tên của tác giả Takatsu Karino.


Yusa Koji sẽ vào vai nhân vật mới tên là Minegishi Tōru.

Asumi Kana, Fujita Saki và Kitamura Eri (lần lượt vào vai các nhân vật Taneshima Popura, Inami Mahiru và Todoroki Yachiyo) sẽ hát ca khúc opening mới là “Now!! Gamble,” trong khi Fukuyama Jun, Ono Daisuke và Kamiya Hiroshi (trong vai lần lượt Takanashi Sōta, Satō Jun, Sōma Hirōmi) sẽ trình bày bài hát ending “Matsuge ni Lock”. Đoạn video trên đã bật mí ca khúc opening rồi đấy.

Đĩa Blu-ray và DVD tập 1 sẽ sớm được lên kệ ngày 12/8. Trong đấy sẽ bao gồm tập đầu tiên, “Wagnaria Sensen Ijō Nashi” (Tạm dịch: Trước cửa tiệm Wagnaria thật im lặng); cùng với phần đĩa CD của 2 ca khúc chủ đề của phim và bản vocal-less, bìa đĩa được thiết kế bởi Adachi Shingo; và phần chú thích về các nhân vật bởi chính tác giả Takatsu.

Nội dung cốt truyện xoay quanh chàng trai trung học Takanashi Sōta đang làm việc bán thời gian tại một nhà hàng cùng với một đám nhân viên kì quặc, gồm có: chị gái lớn tuổi nhưng người có một mẩu Popura, cô gái mắc chứng sợ trai Mahiru, nàng Yachiyo hiền hậu, bếp trưởng kiên định Satou, tay đầu bếp nhiều chuyện Souma và bà quản lý tham ăn lười chảy thây Kyōko. Những câu chuyện hài khó đỡ luôn xảy ra ở nơi làm việc này.

Kamakura Yumi (trợ lý đạo diễn của Inazuma Eleven GO, Pokémon Ranger and the Temple of the Sea, Pokémon: Giratina & The Sky Warrior, Pokémon: Lucario and the Mystery of Mew) sẽ là đạo diễn của anime này. Studio A-1 Pictures sẽ thực hiện việc sản xuất, monaca (Aikatsu!, My Teen Romantic Comedy SNAFU, Nyaruko: Crawling with Love!, Star Driver, Wake Up, Girls!) sẽ tiếp tục đảm nhận việc sáng tác nhạc và Adachi Shingo (Sword Art Online, Galilei Donna, Rockman.EXE Beast+) vẫn sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật và đồng thời kiêm luôn đạo diễn hoạt họa.

Dàn diễn viên lồng tiếng của 2 phần trước vẫn sẽ tiếp tục giữ nguyên.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 4/7.

Takatsu ra mắt manga này trên tạp chí Shonen Gangan năm 2005 và đã được chuyển thể thành 2 phần anime. Crunchyroll đã phát sóng đầy đủ các tập phim, hãng NIS America đã đăng kí bản quyền phát hành cả 2 phần tại Bắc Mỹ với tựa là Wagnaria!!

Nguồn: ANN.Đề tài:

Back To Top