Đây là thời gian để chiến đấu một lần nữa vào tháng 4, vì Yugi đã trở lại! Để tiếp tục thổi phồng cho anime sắp tới Yu-Gi-Oh! The Dark Side vào cuối năm nay, mangaka huyền thoại của Yu-Gi-Oh!, Kazuki Takahashi sẽ trở lại với một manga 2 phần đặc biệt, đó sẽ là chương đầu tiên sau 12 năm manga gốc kết thúc trên tạp chí Weekly Shounen Jump! vào tháng 3 năm 2004.

 


 

Nằm giữa hai sự kiện của chương cuối của manga, chương 343, và bộ anime sắp tới, “one-shot” mới sẽ được phát hành trên số ra thứ 19 và 20 của tạp chí Weekly Shounen Jump!, phát hành tương ứng vào ngày 11 và 23 tháng 4. Câu chuyện mới sẽ là cầu nối giữa manga và phim mới.

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2016, bộ phim cũng đã được xác nhận sẽ có một phiên bản quốc tế vào thời điểm nào đó cuối năm 2016. kịch bản và thiết kế nhân vật của bộ phim sẽ được tác giả Yu-Gi-Oh!, Kazuki Takahashi đảm nhận, người cũng sẽ đóng vai trò làm giám đốc giám sát sản xuất. Diễn viên lồng tiếng cho Yugi trong anime gốc, Shunsuke Kazama, cũng như các diễn viên lồng tiếng cho Kaiba, Kenjiro Tsuda, sẽ vào lại vai của mình trong bộ phim.

 
 
Dịch: Hagitachi
NguồnĐề tài:

Back To Top