Trò chơi thẻ bài Yu-Gi-Oh! đã gắn liền với tuổi thơ của không ít người. Nhân dịp các anh hùng của tuổi thơ, Yuugi và Kaiba, trở lại cùng với bộ phim mới “Yu-Gi-Oh! Mặt Tối Của Không Gian”, ga Shinjuku đã cho trưng bày toàn bộ các lá bài từng xuất hiện trong Yu-Gi-Oh! từ năm 1999 tới nay.


Tổng cộng có 7659 lá bài được trưng bày tại ga Shinjuku, quả là một con số khổng lồ… vô cùng quyến rũ! Thậm chí cả những nhà sưu tập tận tâm nhất cũng không thể gom trọn bộ chừng ấy lá bài! Ai mà không mong ước sở hữu lượng bài như vậy chứ?

Dự kiến ra mắt vào 23 tháng Tư năm 2016,  bản quốc tế của bộ phim đã được xác nhận là sẽ được tung ra nội trong năm nay, vào khoảng cuối 2016. Kịch bản phim và thiết kế nhân vật đều được viết bởi tác giả của manga Yu-Gi-Oh!,  Kazuki Takahashi. Kazuki đồng thời cũng sẽ chịu trách nhiệm giám sát sản xuất chính cho bộ phim. Diễn viên lồng tiếng cho Yugi trước đây, Shunsuke Kazama, cũng như diễn viên lồng tiếng cho Kaiba trong những bộ phim trước, Kenjiro Tsuda, đều sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ phim sắp tới này.

 Nguồn.Đề tài: ,

Back To Top