Trong số đó có cả Yū Serizawa, Rena Takeda.

Dòng sản phẩm mới của Pokka Sapporo Food & Beverage: súp cay Karaō ( “Vua Cay”), hướng đến khách hàng cảm thấy những loại nước súp thông dụng có vị quá nhẹ hoặc nhạt nhẽo. Để quảng bá sản phẩm mới, Pokka Sapporo tranh thủ sự giúp đỡ của sáu cô gái hấp dẫn – diễn viên lồng tiếng Yū Serizawa, cosplayer Nekomu Otogi, nữ diễn viên Rena Takeda, gravure idol Anna Konno và 2 ca sĩ thần tượng You Kikkawa và Minami Sengoku – 1 vài người trong số họ thích thức ăn cay, trong khi những người khác thì không. khẩu hiệu quảng cáo là “Be Moe with Spiciness.”

Yū Serizawa (Pretty Rhythm Rainbow Live, Dog & Scissors, PriPara) đã tận dụng giọng diễn xuất của cô  rất tốt, và tưởng tượng loại súp giống như 1 người anh trai lớn, 1 đàn anh lớp trên, và “chúa tể” của cô (Chủ nhân, trong trường hợp cô ấy là một người hầu).

Nekomu Otogi ăn súp của cô trong khi chung quanh là những chiếc lò sưởi – và đang mặc một bộ trang phục NEKOMIMI.

Rena Takeda (Assassination Classroom, Prison School) cho biết cô không thích ăn cay, vì vậy nhiệm vụ của cô là ăn món súp mà không thay đổi nét mặt. Cô ấy làm không tốt lắm, nhưng cuối cùng, cô nói mình đã làm tốt hơn bản thân nghĩ.

Anna Konno nói cô không đổ mồ hôi nhiều, vì vậy các nhà sản xuất bảo cô phải vận động 1 chút, sau đó mặc một chiếc áo màu xám, và uống súp cay để ra được mồ hôi.

You Kikkawa và Minami Sengoku khá thân thiết ngoài đời, nên họ được diễn trong tiết mục giống kiểu hài cổ điển Nhật: ninin baori, hai người mặc cùng 1 chiếc áo, 1 người sẽ ra lệnh cho người còn lại, thường là móm cho người kia ăn.

Trong khi những cô gái trong quảng cáo cùng ăn một vị súp – yukgaejang, một món súp thịt bò và rau từ Hàn Quốc – Karaō còn có những vị khác như vị tom yam kung (súp tôm Thái Lan) và hương vị cà ri xanh. Mỗi phần súp có giá ¥ 160 (1,42 $).Đề tài:

Back To Top