Máy hút bụi không dây mới của Sharp với trọng lượng nhẹ giúp người sử dụng có thể hút những vết bụi hay các mảnh vỡ tại những nơi cao khó với tới, và với thiết kế thông minh có thể dễ dàng mang vác được. Đặc biệt nhìn nó như một cây súng.

Hãng Sharp dễ dàng nhận ra đặc điểm này và cũng có đăng trên trang Twitter của mình rằng: “Nếu mọi người nó giống như khẩu súng kiếm hay như một khẩu súng trường, chúng tôi cũng không ý kiến gì.”

Điều này đã khiến những người trên mạng xã hội thi nhau so sánh, bắt chước từ một chủ đề tương tự là Splatoon: “Công dụng chính: Splat Cleaner. Phụ: Bẫy Plasma Cluster. Đặc biệt: Cyclone Bomb.” (Trò chơi Splatoon và cục chất dẻo lau chùi Splat chắc đồng âm hoặc là do đối nghịch với nhau: một bên là trò chơi bắn sơn ầm ầm và kia là vật để lau chùi chất bẩn).

Sharp ngay lập tức đăng lên những bức hình của chiếc máy hút bụi với nhiều hình dạng khác nhau: “Khẩu railguns, gunslash, gunblade, súng lazer, súng trường nhắm, súng hơi…..giờ thì tôi chỉ còn thấy cái máy hút bụi của công ty mình lúc này như là một món vũ khí thôi.”

Lẽ tự nhiên, các chế của Nhật Bản đã tung lên những ảnh meme chế về “cây súng” hút bụi không dây này.

Nick @_AjutA_ đã đăng lên những meme về máy hút bụi này với hình ảnh từ trò chơi Splatoon.

Các chế khác thì tìm vào các tựa khác như, game Bloodborne

Kantai Collection

Chappie

Gundam

… một con cu-li…

… bộ truyện tranh Higanjima

… Arnold trong bộ phim Predator

Freddie Mercury

Puella Magi Madoka Magica

… Cả thẻ bài Yu-Gi-Oh!

… và Evangelion: 2.0 You Can [Not] Advance cũng dính vào ảnh chế meme lần này.

Nick @KAZE cũng đóng góp tác phẩm của mình về một con robot được làm từ 184 cái máy hút bụi Sharp.

Nguồn: ANN.Đề tài: ,

Back To Top