Website chính thức của Gate, anime chuyển thể từ series light novel ảo tưởng ăn khách của Takumi Yanai thông báo dự kiến ra mắt anime vào 3/7/2015. Trang web cũng trình chiếu một đoạn video ngắn 15 giây.

Website vừa cập nhật cũng đăng hình ảnh key visual mới miêu tả 4 nhân vật chính của anime sắp tới. Đó là anh lính JSDF (Lực lượng phòng vệ Nhật Bản) Yoji Itami, người elf Tuka Luna Marceau, pháp sư Lelei la Lelena và á thần Rory Mercury.

Kèm theo đó hình ảnh các nhân vật chính trong anime.

Yoji Itami (Lồng tiếng: Junichi Suwane)

Tuka Luna Larceau (Lồng tiếng: Hisako Kanemoto)

Lelei la Lelena (Lồng tiếng: Nao Toyama)

Rory Mercury (Lồng tiếng: Risa Taneda)

Anime có tên đầy đủ là Gate: Jietai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri và lấy bối cảnh Nhật Bản hiện đại. Một ngày nọ, một cánh cổng đến thế giới khác bất ngờ xuất hiện ở Tokyo cùng những con quái vật bí ẩn. Trong khi quân đội tấn công chúng thì lực lượng JSDF cố gắng chống lại những kẻ xâm lược và quyết định khám phá thế giới mới này. Bộ phim theo chân Yoji Itami, một trung úy phụ trách đội 3 do thám, dần phát triển những mối quan hệ với những người đẹp ở tân thế giới, đặc biệt là một elf, một á thần và một nữ pháp sư.

Loạt light novel được sáng tác bởi Takumi Yanai, một cựu sĩ quan đã đưa những kinh nghiệm của mình trong thời gian phục vụ JSDF vào trong những cuốn sách mà ông viết. Tiểu thuyết đã kết thúc 5 volume năm 2009 và dư sức nổi tiếng để có một series spin-off cho riêng mình.

Nguồn: SgcafeĐề tài:

Back To Top