Số tháng 6 sắp tới của tạp chí Bessatsu Shōnen đã công bố một torrent của chiến dịch hợp tác Attack on Titan sắp tới. Trong số đó có xuất hiện tại Joypolis, một công viên giải trí trong nhà ở Odaiba, Tokyo. Tâm điểm sẽ là một hình ảnh chiếu bản đồ trên sân khấu chính của bức tường lấy từ series, nơi Colossal Titan sẽ xuất hiện. Attack on Titan-themed rides, món ăn, và những món hàng sẽ xuất hiện; một số sẽ sử dụng phiên bản chibi Yu-pon của các nhân vật, nhưng sẽ mặc đồng phục Joypolis như hình dưới đây.

Linh vật của Joypolis, Lopit và Joypoli-kun,  sẽ xuất hiện trong trang phục của Attack on Titan.

Sự hợp tác này sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 và kéo dài đến 30 tháng 9.

Trong khi đó, 7-11 sẽ quảng bá Attack on Titan bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 bằng cách bán các sản phẩm độc quyền với hình ảnh Attack on Titan.

Attack on Titan cũng đang hợp tác với đội bóng chày Yomiuri Giants (Cả hai đều được gọi là Kyojin ở Nhật Bản.) Tại Giants games vào ngày mùng 7 và 8 tháng 7 tại Tokyo Dome và ngày 29 và 30 tháng 7 tại  Kyocera Dome ở Osaka, tham gia  “Attack on Titan seat” và bạn sẽ nhận được một chiếc khăn miễn phí. Giá dao động từ ¥ 2.800 (US $ 23) tại Kyocera Dome đến ¥ 4.400 (US $ 37) ở khu B tại Tokyo Dome.

Bên cạnh đó, Attack on Titan sẽ được xuất hiện trong một trò chơi tẩu thoát thực sự và một cuộc triển lãm nghệ thuật sẽ mở ra ở Oita, Kyushu vào tháng 8 và tại Osaka vào tháng 9, và đã có mặt ở  Universal Studios Nhật Bản từ giờ đến ngày 28 tháng 6.

Cuối cùng, tạp chí cũng có một cuộc hỏi đáp Q&A giữa các fan với Hajime Isayama, tác giả của Attack on Titan.

Q: Hanji có vị trí gì trong đội Trinh Sát? A: Không phải thứ hạng cao. Hanji thậm chí có thể coi là kì dị hơn như vậy.

Q: Tại sao thời gian gần đây mắt của Levi lại vuông vức hơn vậy? A: Thật xin lỗi…Tuy nhiên, những hình ảnh bây giờ mới đúng như ý nghĩ của tôi.

Q: Ở Chap 50, có phải Jean đã cảm ơn Armin vì đã cứu cậu ấy khi cậu ấy ngất đi? A: đúng rồi. Tôi nghĩ rằng họ là những người bạn thân có thể nương tựa vào nhau trong suốt một thời gian dài.

Shingeki no Kyojin Kōhen ~Jiyū no Tsubasa~, một bộ phim được biên tập, sẽ ra mắt tại các rạp Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6.

 

Nguồn: http://www.animenewsnetwork.com/interest/2015-05-10/attack-on-titan-is-invading-the-joypolis-theme-park/.87963

 Đề tài: ,

Back To Top