Ngày Valentine có thể đã qua nhưng một số người vẫn còn trong guồng quay của nó. Trước đây, cửa hàng trực tuyến Nhật Bản, Otomate, đã hỏi các khách hàng của mình rằng nhân vật anime nào bạn muốn nhận hay tặng chocolate nhất vào ngày V-day, giờ đây, trang web anime Nhật Bản, animeanime.jp, cũng đã đặt ra một câu hỏi tương tự, tuy nhiên, họ chỉ cụ thể vào việc mọi người muốn nhận được quà từ nhân vật nữ nào trong ngày lễ Tình Yêu này.

Cuộc bình chọn nhân được 500 phản hồi từ cả nam và nữ, được bắt đầu từ ngày mùng 10 tháng 2 năm nay. Và đây là kết quả Top 10:

 

10) Rin Tohsaka (series Fate)

9) Chino Kafuu (Is the Order a Rabbit?)

8) Homura Akemi (Madoka Magica)

7) Aoi Miyamori (Shirobako)

6) Mikoto Misaka (A Certain series)

5) Mio Akiyama (K-On!)

4) Hitagi Senjougahara (Monogatari series)

3) Umi Sonoda (Love Live!)

2) Akane Tsunemori (Psycho-Pass)

1) Chiyo Sakura (Monthly Girls’ Nozaki-kun)

 

Một họa sĩ vời với những điều dễ thương bao quanh, không bất ngờ rằng Chiyo Sakura đã dành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng của animeanime cũng như việc tác phẩm đã chứng minh sự nổi tiếng của mình đối với cả nam và nữ. Hạng 2 cũng là một nhân vật quen thuộc với cả hai giới, Akane.

Trong bảng xếp hạng của Otomate, Love Live! đã thống trị hoàn toàn, chiếm cả top 10 trong cả hai bảng xếp hạng thăm dò ý kiến của nam giới. Tuy nhiên, chỉ có một người từ series idol ấy lọt vào top 10 bảng xếp hạng của Animeanime, và đó chính là Sonoda Umi.

Hai cô gái khác cũng rất nổi tiếng với các chàng trai, đó là HitagiMio, đã đứng thứ 4 và thứ 5 tương ứng.

 

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/02/top-10-female-anime-characters-want-receive-chocolates-valentines-according-animeanime/2/Đề tài:

Back To Top