Ngày thứ 7 vừa qua có thể là nỗi sợ hãi của hàng triệu người trên thế giới, tuy nhiên, một số series anime đã tổ chức ăn mừng ngày Valentine, hay còn được biết đến là ngày V-Day hay Single Awareness Day theo phong cách với việc cho ra mắt một số bức vẽ mới có hình các nhân vật nổi tiếng trong anime đang cầm những thanh chocolate và gửi tặng một ai đó.

Fairy Tail đã ăn mừng sự kiện này với Wendy (Sky Dragon Slayer), được vẽ vởi chính tác giả Mashima Hiro, bẽn lẽn tặng chocolate.

Bộ anime được đánh giá thấp (so với giá trị thực) nhất năm 2014, Rage of Bahamut: Genesis cũng đã ăn mừng dịp này với những cặp đôi được yêu thích nhất của series. Vâng, chúng ta có một tsundere loli zombie ở đây huh?

Diabolik Lovers khi đó cũng đã làm những chiếc bánh trong lời chúc mừng Valentine của họ gửi tặng tới các fan.

Cô giáo dạy ngoại ngữ tàn bạo của Assassination Classroom, Irina Jelavic, cũng được biết đến với cái tên B*tch-Sensei, đã tổ chức một “bài học quyến rũ”. Oh, cũng là chocolate đấy, nhưng đây là một series về sát thủ, và bạn muốn lấy được nó…Vâng, ám sát bằng sự quyến rũ của mình là sở trường của Irina đấy.

Saekano: How to Raise a Boring girlfriend cũng đã ăn mừng V-day và họ đã phát hành một số thiệp Valentine với hình cô nữ chính khiêm tốn, Katou Megumi. Họ cũng đã phát hành cả tập kẹp file Saekano vào ngày này.

Các series khác cũng đã ăn mừng ngày này bao gồm One Piece, the A Certain series, Kiniro Mosaic, Non Non Biyori, Sora no Method, Yuri Kuma Arashi, và Is the Order a Rabbit?

Không phải ngọt ngào quá sao?

 

Nguồn: http://sgcafe.com/2015/02/anime-series-celebrate-valentines-day-new-chocolate-filled-artworks/Đề tài:

Back To Top