Hồi đầu tháng nay, chúng tôi đã để ý đến một chiếc áo mặt trước là bộ đồ bơi đang được bán bởi chuỗi cửa hàng Village Vanguard tại Nhật. Bán hàng là công việc khó, tuy nhiên, ta có thể tưởng tượng rằng nhiều người bị thuyết phục chi tiền để có được chiếc áo có mảnh vải lừa tình kia.

Với tên chính thức là “Deluded Fantasy T-Shirt”, mảnh áo khác thường trên chiếc áo được thiết kế bởi ekoD Works, tập trung vào “nghệ thuật và thiết kế hài hước”. Theo mô tả sản phẩm, chiếc T-Shirt lừa tình này được thực hiện bằng kỹ thuật “in lập thể lừa tình” độc quyền của công ty, tạo ra hình ảnh y như thật đánh lừa người xem.

Nói cách khác, chiếc áo gần như thu hút mọi ánh nhìn vào bộ ngực. Và không chỉ ngực không mà còn được bắt chước theo bộ ngực của nữ người mẫu Mao Harada.

Theo Village Vanguard, đây là hình so sánh0 “hàng thật” của Harada trong bức bên trái và khi cô đã mặc chiếc áo trong ảnh bên phải. Vì không có mặt tại hiện trường nên chúng tôi không xác nhận được điều này, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận tuyên bố này của cửa hàng sau khi cẩn thận kiễm tra hai bức hình sau khi nó xuất hiện được gần một giờ.

Chúng tôi cho rằng có thể nhiều cô gái sẽ thích thú với mức giá 3,888-yen (US$31) một chiếc, một cách “đầy kỹ thuật” để khoe chút “da thịt” trong khi vẫn kín đáo. Chiếc áo có cỡ vừa và lớn phù hợp cả hai phái, nên những chàng trai cô gái muốn những “bộ ngực” này trong tủ quần áo của mình có thể đặt hàng ở đây thông qua hệ thống bán hàng online Village Vanguard (sẽ có mặt khoảng đầu tháng 7).

Nhưng hãy nhớ rằng, cho dù đây là thật hay chỉ là một bức hình,
thì cũng không phải tốt đẹp gì khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào “cái khe” đó -_-

Nguồn: http://en.rocketnews24.com/2015/06/25/fake-out-front-zippered-t-shirt-will-literally-give-you-the-chest-of-a-swimsuit-model/Đề tài:

Back To Top