Hôm nay, Comiket 88 đã bước vào ngày thứ 3 và cũng là ngày cuối cùng, và đúng như mong đợi, ngày 3 cũng hoang dại và điên loạn giống Ngày 1Ngày 2.

Hãy bắt đầu với cosplayers Elizabeth này, người đã gây rất nhiều sự chú ý, Seven Deadly Sins.Một lần nữa, bởi vì đây là Comiket, một thứ gì đó kỳ lạ lại diễn ra…Nhưng chắc chắn rằng đã có một Resident Evil cosplayer đã gây ấn tượng rất nhiều trong ngày cuối cùng.Và anh chàng này nữa…


Có những cosplay rất tuyệt vời, như những cosplayers này!


Mùa hè 2015 cũng hiện diện một rất nhiều tại Comiket, với các cosplayers và các cosplayers gian hàng khoe đồ tắm từ các bộ School Live!, Prison School, Himouto! Umaru-chan, Shimoneta, Gate, Monster Musume, và Overlord.
Còn đây là những cosplays từ đáng kinh ngạc cho tới điên rồ!Và cuối cùng, chúng ta sẽ kết thúc báo cáo về Comiket 88 cosplay với những tấm hình từ Dengeki Hobby, mà do tôi tưởng tượng hay ngày thứ 3 có nhiều cosplayers Love Live! hơn hẳn nhỉ?

Bạn cũng có thể xem lại cosplays Ngày 1Ngày 2. Xem nhiều hơn các bài báo cáo về Comiket 88 theo link http://Sgcafe.Com/tag/comiket-88/

Nguồn: SGCafeĐề tài: , ,

Back To Top